Theo thông tin trên trang Phượng Hoàng ngày 15-10, Lý Liên Kiệt - ngôi sao hiếm khi tham gia chương trình truyền hình - đã góp mặt trong một chương trình của Lỗ Dự. Anh chia sẻ nhiều về sức khỏe, cuộc sống và công việc diễn xuất của mình.

Lý Liên Kiệt xuất hiện rạng rỡ, bác bỏ tin bệnh sắp chết - Ảnh 1.

Lý Liên Kiệt rạng rỡ trò chuyện cùng MC Lỗ Dự

Lý Liên Kiệt xuất hiện rạng rỡ, bác bỏ tin bệnh sắp chết - Ảnh 2.

Lý Liên Kiệt xuất hiện với đầu cạo trọc, mặc giản dị nhưng trông mập mạp, khỏe khoắn hơn trước rất nhiều. Ngoại hình và tinh thần thoải mái, rạng rỡ của anh trái ngược hoàn toàn tin đồn bệnh sắp chết xuất hiện gần đây.

Dù đã không ít lần xuất hiện trước công chúng để chứng minh khỏe mạnh sau loạt ảnh hom hem, Lý Liên Kiệt vẫn trở thành nạn nhân của những tin đồn không hay. Một số tin gần đây là anh sắp chết, phải viết di chúc hoặc nhồi máu cơ tim, mất ở bệnh viện.

Lý Liên Kiệt xuất hiện rạng rỡ, bác bỏ tin bệnh sắp chết - Ảnh 3.

Lý Liên Kiệt tâm sự về gia đình, công việc

Chia sẻ cảm giác khi nghe những tin đồn trên, Lý Liên Kiệt kể: "Ban đầu, tôi cũng ngạc nhiên, chạnh lòng nhưng dần dần lại cảm thấy buồn cười. Tôi không để tâm đến nó nữa".

Lý Liên Kiệt tâm sự anh quyết định giảm công việc để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Anh không ít lần từ chối đóng phim để ở bên vợ con vì "gia đình là nhất".

Gần đây, Lý Liên Kiệt đã tới Hồng Kông để ủng hộ vở kịch "Đoạt mệnh chứng nhân" của cha vợ Lợi Vĩnh Tích. Thời gian này, anh tham gia phim "Hoa Mộc Lan" của Disney, đóng cùng Lưu Diệc Phi.

M.Khuê (Theo Phượng Hoàng)