Theo quyết định 1196/QĐ-THVN do ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), ký ngày 18-8, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6. Trước đó, vị trí này do nhà báo Tạ Bích Loan đảm nhiệm.

MC Diễm Quỳnh làm trưởng ban VTV6 thay Tạ Bích Loan - Ảnh 1.

MC Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng ban VTV6 - Ảnh: VTV6

Từ khi nhà báo Tạ Bích Loan chuyển sang làm Trưởng Ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3, sau khi Trưởng ban này là nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu, vị trí trưởng VTV6 bị trống vì MC Đặng Diễm Quỳnh đang nghỉ sinh. Trong thời gian đó, nhà báo Đức Hòa là phó ban phụ trách VTV6.

MC Diễm Quỳnh sinh năm 1972, chị bắt đầu công tác tại Ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3. Đến năm 2006, chị chuyển sang công tác tại Ban Thanh thiếu niên VTV6 và giữ cương vị phó ban. 

Trước khi đảm nhận vai trò quản lý, MC Diễm Quỳnh là gương mặt quen thuộc trên truyền hình, được khán giả yêu thích khi dẫn các chương trình như ca nhạc quốc tế, MTV, Trò chơi âm nhạc và nhiều chương trình trực tiếp khác của VTV. Gần đây, Diễm Quỳnh là MC của chương trình Giai điệu tự hào, trong thời gian này chị có bầu và nghỉ sinh con ở tuổi 45.

Mới đây, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cũng cho hay đảm nhận vị trí Phó ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 từ 1-7, sau khi bố anh, nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu.

Yến Anh