icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

MC Quyền Linh rơi nước mắt kẻ về chuyện lén về nhà nhìn con

Thùy Trang

(NLĐO) - MC Quyền Linh tiết lộ vì đi khắp nơi nên nhiều tháng liền phải ở riêng, hạn chế tiếp xúc gia đình để bảo đảm an toàn. Nhiều hôm, anh phải lén về nhà, đứng trước cổng nhìn con chứ không dám vào

MC Quyền Linh rơi nước mắt kẻ về chuyện lén về nhà nhìn con - Ảnh 1.

MC Quyền Linh tiết lộ nhiều tháng anh không dám về nhà

Chia sẻ trong chương trình âm nhạc vì cộng đồng "Hát cho ngày mai" (phát sóng trên HTV7 ngày 2-1-2022), MC Quyền Linh cho biết anh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện trong những ngày dịch Covid-19 bùng phát. Do phải đi khắp nơi nên nhiều tháng anh phải ở riêng, hạn chế tiếp xúc để bảo đảm an toàn cho gia đình.

Theo MC Quyền Linh, điều làm anh đau khổ nhất là không thể gặp con trong nhiều tháng. Nhiều hôm, anh phải lén về nhà, đứng trước cổng nhìn con chứ không dám vào. "Hiện nay, với biến chủng mới Omicron dễ lây nhiễm, việc cẩn thận là điều quan trọng nhất. Dù đã chích vắc-xin nhưng vẫn phải cẩn thận nhất có thể" - MC Quyền Linh bày tỏ.

MC Quyền Linh rơi nước mắt kẻ về chuyện lén về nhà nhìn con - Ảnh 2.

"Hát cho ngày mai" tôn vinh đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu

Điều an ủi với MC Quyền Linh là con gái viết thư cho anh mỗi ngày. Trong điện thoại của anh có hàng trăm lá thư con gái viết rồi chụp hình gởi cho ba. Anh nhớ lại: "Có lúc đọc thư con mà khóc tại chỗ. Mấy đứa cũng nhớ ba nên chúng nó đề xuất "ba trùm chăn kín người, đừng hở chỗ nào là được. Chúng nó chỉ muốn ôm ba một cái thôi vì quá lâu rồi không được gặp ba. Nghe mà rớt nước mắt" - anh kể.

Những ngày này, MC Quyền Linh dành nhiều thời gian tham gia chương trình âm nhạc vì cộng đồng "Hát cho ngày mai". Chương trình nhằm tôn vinh đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, những người đã hy sinh cuộc sống cá nhân để tham gia phòng chống dịch Covid-19. Mỗi thí sinh tham gia chương trình đều mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc.

MC Quyền Linh rơi nước mắt kẻ về chuyện lén về nhà nhìn con - Ảnh 3.

Mỗi thí sinh đến với chương trình đều mang theo một câu chuyện đầy cảm xúc

Tham gia tập 6 "Hát cho ngày mai" (lên sóng ngày 2-1-2022) là câu chuyện của 3 thí sinh: Phạm Thị Hồng Cúc (người sáng lập "Chuyến xe vận chuyển lương thực 0 đồng"), Võ Kim Shotika (tình nguyện viên chống dịch) và bác sĩ Nguyễn Thành An (Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 đa tầng Tân Bình, TP HCM).

Trong đó, bác sĩ Nguyễn Thành An đã tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch từ những ngày đầu Covid-19 bùng phát cho tới nay. Bác sĩ An đã chia sẻ kỷ niệm lần về nhà thăm con hồi tháng 11-2021 khiến anh nhớ mãi. 

Lúc đó, con bác sĩ An mới được 5 tháng tuổi. Khi anh về mặc trên người bộ đồ bảo hộ kín mít nhưng cậu bé không hề khóc mà còn mừng rỡ vì được cha ôm ấp. Thế nhưng, qua hôm sau, khi anh mặc đồ bảo hộ vào và chào con trước khi tiếp tục lên đường tham gia chống dịch thì cậu bé lại òa khóc. Nam bác sĩ không kìm được cảm xúc, phải tránh vào phòng để khóc theo. "Hình như con cảm nhận được có người sắp xa nó" - anh bộc bạch.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo