Nhà sản xuất phim Stephen Belafonte đã nộp đơn lên Tòa Thượng thẩm California - Mỹ vào ngày 1-6. Trong đơn, Stephen Belafonte xin tòa án lệnh cách ly chống lại vợ cũ Mel B. Anh tố cáo Mel B có ý định thuê người sát hại hoặc tìm cách vu khống để tống mình vào tù.

Mel B bị chồng cũ tố cáo thuê người sát hại mình - Ảnh 1.

Mel B bị chồng cũ tố cáo

Mel B bị chồng cũ tố cáo thuê người sát hại mình - Ảnh 2.

Chồng cũ của Mel B là nhà sản xuất Stephen Belafonte

"Tôi sợ những gì Mel B sẽ làm tiếp theo nhằm ám hại tôi. Cô ấy sẽ không ngừng hủy hoại tôi. Tôi nghĩ cô ấy tinh thần không ổn định, cố thuê người giết tôi hoặc trả tiền cho ai đó dựng chuyện đẩy tôi vào tù. Cô ấy có khả năng tài chính làm điều đó. Tôi đã nhập viện 2 lần do lo sợ, căng thẳng, huyết áp tăng cao" - Stephen Belafonte viết trong hồ sơ.

Nhà sản xuất này nói thêm đã gặp một người đàn ông tên Derek Daniel vào tuần trước và người này tiết lộ Mel B có ý nhờ anh ta hoặc bạn bè vu khống nhằm hãm hại anh.

Mel B vẫn chưa lên tiếng gì trước những cáo buộc này.

Mel B bị chồng cũ tố cáo thuê người sát hại mình - Ảnh 3.

Cặp đôi kết thúc hôn nhân 10 năm bằng kiện tụng căng thẳng

Stephen Belafonte và Mel B kết hôn tại Las Vegas năm 2007, ly hôn sau 10 năm bên nhau. Sau trận chiến pháp lý căng thẳng, cả hai cũng hoàn tất thủ tục, chính thức ly hôn, Mel B đồng ý trả tiền trợ cấp cho chồng cũ và chia sẻ quyền nuôi con gái 6 tuổi.

Sau khi ly dị, Mel B hoạt động nghệ thuật tích cực. Cô sống vui vẻ, hạnh phúc và không muốn nhắc đến chồng cũ. Thậm chí, ca sĩ này còn cắt bỏ một đoạn hình xăm ở mạn sườn có tên Stephen Belafonte.

Mel B từng nói cô bị chồng cũ bạo hành và căm phẫn việc đó nên cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi hoàn tất thủ tục ly dị.

M.Khuê (Theo Daily Mail)