icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng sau những lùm xùm trên mạng xã hội

Thanh Hiệp

(NLĐO) – Theo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, những lùm xùm trên mạng xã hội liên quan đến NSƯT Đức Hải đã ảnh hưởng đến hình ảnh của trường.

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng sau những lùm xùm trên mạng xã hội - Ảnh 1.

NSƯT Đức Hải

Sáng 9-6, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau lùm xùm trên mạng xã hội vừa qua.

Tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải.

Quyết định nêu rõ: Xét nhu cầu công tác của nhà trường, nay miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng theo quy định của Nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

Trước đó, từ ngày 2-6, trường đã nhận được nhiều thông tin, hình ảnh về phát ngôn của NSƯT Đức Hải cũng như quan tâm về việc xử lý của nhà trường. Ngày 3-6, trường có thông cáo về vụ việc.

Đến ngày 8-6, NSƯT Đức Hải có liên hệ với nhà trường và giải thích nội dung đăng trên Facebook là do con nuôi của ông đưa lên, không liên quan đến ông. NSƯT Đức Hải còn cung cấp những tin nhắn tống tiền gửi đến cho ông cũng như thông báo đã nhờ cơ quan công an vào cuộc xác minh, điều tra, hỗ trợ bảo vệ uy tín của mình,

Tuy nhiên, trước những diễn biến xảy ra trên mạng xã hội kéo dài nhiều tình tiết chưa rõ ràng như việc ông bị mất quyền kiểm soát trang Facebook cá nhân và bị tống tiền. Việc này liên quan đến danh dự, uy tín của NSƯT Đức Hải và ảnh hưởng đến hình ảnh của trường. Vì vậy, ban giám hiệu nhà trường quyết định miễn nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo