Tôi hạnh phúc, biết ơn tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho tôi. Biết thế nào cho đủ? Đây chính là phần thưởng, là món quà lớn trong cuộc đời theo đuổi nghệ thuật của tôi" - Ngô Kiến Huy bày tỏ.

Món quà tinh thần từ Giải Mai Vàng - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy và Minh Hằng nhận giải "Người dẫn chương trình" và "Phim điện ảnh" được yêu thích nhất (Ảnh: HUẾ XUÂN)

Nữ ca sĩ nhạc nhẹ Phương Anh đến với lễ trao Giải Mai Vàng trong tâm trạng có phần rối bời. Cô tâm sự: "Mấy ngày nay, tôi không thể chợp mắt vì cha tôi bị tai biến. Cả nhà đều rất lo lắng cho cha, tới lui bệnh viện để chăm ông. Có lúc tôi buồn vì cha không còn nhận ra mình, nhất là khi Tết sắp đến càng buồn hơn. Khi nghe tên mình được xướng lên, tôi cảm nhận rõ nguồn năng lượng tích cực tràn về. Một món quà quý vực dậy tinh thần tôi lúc này".

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh gửi lời cảm ơn Báo Người Lao Động, khán giả đã yêu thương trong suốt năm qua và dành cho anh những lá phiếu để anh có cơ hội đứng trên sân khấu nhận giải. "Đây là niềm vinh dự rất lớn. Đã vài lần đứng trên sân khấu Mai Vàng nhưng lần nào cũng cảm xúc rất khó diễn tả bởi những nỗ lực của mình luôn được khán giả ghi nhận, ủng hộ và thương yêu" - nam diễn viên xúc động.

Món quà tinh thần từ Giải Mai Vàng - Ảnh 2.

Nhan Phúc VInh và Ninh Dương Lan Ngọc nhận giải " Nam nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất” (Ảnh: TẤN THẠNH)

Đại diện phim "Bẫy ngọt ngào", diễn viên - nhà sản xuất Minh Hằng bày tỏ hạnh phúc khi phim giành được tượng Mai Vàng. "Tôi nghĩ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn hạnh phúc hơn khi nhận được sự bầu chọn của khán giả. Xin chân thành cảm ơn Ban Tổ chức Giải Mai Vàng, cảm ơn tất cả khán giả" - Minh Hằng nói.

Ninh Dương Lan Ngọc muốn chia sẻ niềm vui với các bé trong nhóm Cám Con bởi đã luôn ủng hộ và động viên Ngọc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tình cảm yêu thương của các bé và khán giả là động lực để Lan Ngọc cố gắng và hoàn thiện mỗi ngày.

Thùy Trang - Mai Phương