Sau "Những ngày không quên", Thu Quỳnh sẽ vào vai một bác sĩ nhưng cũng là "con giáp thứ 13" trong phim "Lửa ấm" sẽ lên sóng VTV1 từ 1-10 tới.

Nữ diễn viên cho hay vai bác sĩ Khánh Ngọc tạo này tạo cho cô nhiều áp lực. Phim truyền hình Việt Nam gần đây rất nhiều phim có vai kẻ thứ ba, và nỗ lực của Thu Quỳnh là làm sao để nhân vật của mình không bị người xem thấy nhàm chán. Thu Quỳnh cũng cho biết cô áp lực đến mức mất ăn mất ngủ.

My sói Thu Quỳnh mất ngủ vì vào vai con giáp thứ 13 - Ảnh 1.

Thu Quỳnh áp lực đến mất ăn mất ngủ khi vào vai người thứ ba

"Tôi phải làm thế nào cho nhân vật của mình không giống như những nhân vật con giáp thứ 13 mà các diễn viên khác từng thể hiện thành công trong các bộ phim gần đây. Tôi muốn tìm một hướng mới tiếp cận khán giả" - Thu Quỳnh chia sẻ.

My sói Thu Quỳnh mất ngủ vì vào vai con giáp thứ 13 - Ảnh 2.

Thuý Hằng và Thu Quỳnh đối đầu với nhau trong phim

Nữ diễn viên muốn muốn khán giả thấy có lúc nhân vật của mình sai nhưng không thể hoàn toàn trách kẻ thứ ba bởi nhân vật cũng có cái lý của mình. Dù không biết có thành công hay không nhưng Thu Quỳnh đã dành rất nhiều suy nghĩ và công sức cho vai diễn.

My sói Thu Quỳnh mất ngủ vì vào vai con giáp thứ 13 - Ảnh 3.

Đạo diễn Đào Duy Phúc, Thu Quỳnh và Trọng Trinh trong phim Lửa ấm

Cũng có mặt trong bộ phim mới của VFC là NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Thuý Hằng…

Trong phim NSND Trọng Trinh vào vai bác sĩ Văn, trưởng phòng cấp cứu của một bệnh viện luôn đề cao nguyên tắc. Chính sự nguyên tắc, cứng nhắc đã khiến ông mắc sai lầm và chịu cú sốc lớn.

Chia sẻ với báo chí, Trọng Trinh cho hay đây là lần đầu tiên nhân vật của anh bị chết sớm như vậy. "Dù phải lên bàn thờ sớm nhưng vì vai diễn này cũng rất hay nên trước khi chết tôi còn phải xin đạo diễn giẫy thêm mấy phân đoạn rồi mới "đi" hẳn" - NSND Trọng Trinh hài hước kể lại.

My sói Thu Quỳnh mất ngủ vì vào vai con giáp thứ 13 - Ảnh 4.

Trương Minh Quốc Thái ra Bắc 6 tháng để làm phim

Trương Minh Quốc Thái đảm nhận vai Minh, đội trưởng đội cứu hoả, người bị mắc kẹt giữa Ngọc và Thuỷ, vợ mình. Minh là một nhân vật đa chiều với những bí mật và giằng xé giữa quá khứ và hiện tại.

Sáu tháng ra Bắc làm phim, nam diễn viên cho hay có những cảnh quay trong container giữa trưa nóng đến ngộp thở của mùa hè khắc nghiệt. Cảnh quay xong là lúc 13 giờ, nhìn vào gương anh thấy mặt trắng bệch vì thiếu ôxy. Dù vậy, Quốc Thái cảm thấy vui vì cảnh quay hiệu quả, chân thực và đặc biệt 6 tháng ở đây các thành viên trong ê kíp quan tâm anh như thành viên trong gia đình.

My sói Thu Quỳnh mất ngủ vì vào vai con giáp thứ 13 - Ảnh 5.

Thuý Hằng chia sẻ Thuỷ là vai diễn nội tâm phức tạp

Thuý Hằng trở lại màn ảnh kể từ phim "Mưa bóng mây" trong vai bác sĩ Thuỷ, bạn thân và cũng là tình địch của Ngọc. Nữ diễn viên chia sẻ đây là vai nội tâm phức tạp, thoại rất khó vì liên quan đến chuyên môn ngành y. "Thủy là người yêu nghề, quan tâm bệnh nhân, quên mình. Tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp nên không thể khóc bằng kỹ thuật mà phải dùng đến cảm xúc. Khóc nhiều nên thậm chí là phải uống nhiều thuốc giảm đau" - Thúy Hằng nói.

My sói Thu Quỳnh mất ngủ vì vào vai con giáp thứ 13 - Ảnh 6.

NSND Lan Hương (phải) đảm nhận vai bà Mai, một người mẹ yêu thương con thật lòng nhưng đôi khi không tránh khỏi sự ích kỷ

Phim "Lửa ấm" sẽ phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1 bắt đầu từ ngày 1-10.

Yến Anh