Theo Daily Mail, tại Tòa sơ thẩm Carlisle Ross, William Wild bị buộc 17 tội danh bao gồm cưỡng hiếp, tấn công tình dục. Các vụ việc xảy ra ở nhà riêng ca sĩ này tại phía Bắc London, một khách sạn ở Shrewsbury và Cannes - Pháp từ năm 2013 đến 2018.

Ca sĩ này bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ, tống tiền và để lộ ảnh tình dục riêng tư của cô. Anh ta cũng bị cáo buộc quay cảnh lạm dụng tình dục 6 người phụ nữ khác trong khi họ đang ngủ.

Nam ca sĩ khóc tại tòa khi bị buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Ross William Wild bị buộc tội cưỡng hiếp, tấn công tình dục

Nam ca sĩ khóc tại tòa khi bị buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Ross William Wild (trong vòng tròn) và các thành viên ban nhạc Spandau Ballet

Ross William Wild đã bị bắt tại nhà cha mẹ ở thành phố Aberdeen sau khi các công tố viên bật đèn xanh cho cảnh sát buộc tội anh ta. Ra tòa ngày 23-6, nam ca sĩ đã bật khóc khi nghe về 17 tội danh mình đối mặt. Luật sư của Ross William Wild là Chris Toms cho biết nam ca sĩ phủ nhận các tội danh cưỡng hiếp.

Một cuộc điều tra nhắm vào nam ca sĩ đã bắt đầu từ năm 2019, khi cảnh sát thu giữ một điện thoại di động được cho là có chứa hình ảnh về những phụ nữ bị quấy rối tình dục khi họ đang ngủ.

Ross William Wild tham gia ban nhạc Spandau Ballet từ năm 2018. Ban nhạc hoạt động từ năm 1979 đến 1990 và trở lại từ 2009 đến 2019. Ban nhạc có 7 album phòng thu, đạt được nhiều thành tích.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)