Nam ca sĩ Ricky Martin kết hôn nam nghệ sĩ Jwan Yosef

Tin mới

11/01/2018 16:04

(NLĐO) - Nam ca sĩ Ricky Martin thông báo trên truyền thông rằng đã đăng ký kết hôn cùng bạn tình đồng tính Jwan Yosef sau 2 năm hò hẹn. Họ sẽ sớm tổ chức tiệc cưới ăn mừng cùng người thân, bạn bè.

Ricky Martin chia sẻ niềm vui cùng E! News, thông báo anh và Jwan Yosef đã hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết cho một cuộc hôn nhân.

Nam ca sĩ Ricky Martin kết hôn nam nghệ sĩ Jwan Yosef - Ảnh 1.

Ricky Martin chia sẻ tin vui kết hôn

Nam ca sĩ Ricky Martin kết hôn nam nghệ sĩ Jwan Yosef - Ảnh 2.

Ricky Martin và Jwan Yosef

"Chúng tôi đã trao lời nguyện ước, ký tất cả những giấy tờ cần thiết, hợp đồng tiền hôn nhân, mọi thứ" - Ricky Martin nói. Anh cho biết thêm sẽ tổ chức tiệc cưới trong vài tháng tới và muốn chia sẻ hạnh phúc của mình cho tất cả mọi người.

Cả hai xác nhận mối quan hệ năm 2016 và đính hôn cuối năm 2016. Ricky Martin công khai đồng tính cách đây 7 năm, có vài cuộc tình nhưng chưa từng đám cưới. Anh hiện là cha của cặp song sinh 9 tuổi Matteo và Valentino.

Ricky Martin lừng danh với ca khúc "The Cup of Life" và nhiều tác phẩm khác. Anh có 10 album phòng thu kể từ khi bắt đầu sự nghiệp solo. Anh còn đóng phim, tham gia các chương trình truyền hình, diễn kịch trên sân khấu, cùng các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

M.Khuê (Theo ABC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI