Theo thông tin từ gia đình thông báo qua đại diện phát ngôn thì Jak Knight đã qua đời tối 14-7 (giờ địa phương) tại Los Angeles – Mỹ. Các chi tiết khác như nguyên nhân tử vong vẫn chưa được công bố.

"Những người thân của Jak Knight mong được tôn trọng sự riêng tư trong khoảng thời gian cực kỳ khó khăn này" – người đại diện cho biết.

Nam diễn viên hài qua đời tuổi 28 - Ảnh 1.

Jak Knight qua đời đột ngột ở tuổi 28

Cái chết của Jak Knight đầy bất ngờ, khiến nhiều người thương tiếc. Họ tưởng niệm người đã khuất trên trang cá nhân. Trong đó, nhà sản xuất âm nhạc, rapper Steven Ellison cho biết Jak Knight là một người táo bạo và đầy vui nhộn. Diễn viên hài Eddie Della Siepe nhận xét Jak Knight là một tài năng đáng kinh ngạc và là một chàng trai tuyệt vời.

Jak Knight là diễn viên kiêm biên kịch tài năng. Ngoài các chương trình hài độc thoại, gần đây, anh đã cùng Chris Redd, Sam Jay, Langston Kerman đồng sáng tạo và đóng chính trong loạt phim hài có tên "Bust Down", chiếu trên dịch vụ trực tuyến Peacock.

Sự nghiệp biên kịch của Jak Knight tiến triển thuận lợi khi anh đã từng biên kịch trong khoảng 8 loạt phim. Nam diễn viên này cũng tham gia trong nhiều phim, chương trình truyền hình: "Pause with Sam Jay", "American Dad", "Playlist"…

Nam diễn viên hài qua đời tuổi 28 - Ảnh 2.

Nhiều người thương tiếc tài năng của Jak Knight

Nam diễn viên hài qua đời tuổi 28 - Ảnh 3.

Họ tưởng niệm anh trên trang mạng xã hội

Minh Khuê (Theo Hollywood Reporter)