Vừa được giới thiệu trên fanpage Nàng thơ xứ Huế, đoạn trailer dài 50 giây mô tả vẻ đẹp xứ kinh kỳ thu hút hơn 3.000 lượt share cùng những lời khen ngợi về vẻ đẹp thơ mộng, bình yên của Huế cũng như sự trong trẻo, tinh khôi của nàng thơ Ngọc Trân. Phần hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng trong từng bối cảnh, góc máy, màu sắc... không kém gì phim điện ảnh.

Loạt chương trình Nàng thơ xứ Huế được đạo diễn Bảo Nhân và Namcito thực hiện. Đây là lần đầu tiên cả hai phối hợp cùng Hoa khôi du lịch Huế Ngọc Trân để làm nên tác phẩm quảng bá du lịch, con người và các giá trị truyền thống xứ Huế. Chương trình này được phối hợp sản xuất với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, sẽ được sản xuất và trình chiếu song song tại Hàn Quốc và Việt Nam bắt đầu từ tháng 7-2018.

Nàng thơ xứ Huế: Vẻ đẹp Việt đến khán giả Hàn! - Ảnh 1.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân

Nàng thơ xứ Huế: Vẻ đẹp Việt đến khán giả Hàn! - Ảnh 2.

Nội dung chương trình là câu chuyện thường nhật của nhân vật được gọi là Nàng tại ngôi nhà vườn quanh năm cây trái của mình. Các món ăn từ chay đến mặn, từ dân dã đến cung đình đều được tái hiện qua chính đôi bàn tay nhỏ bé của Nàng thơ xứ Huế.

Phim khai thác vẻ đẹp của các danh thắng nổi bật ở Huế như chùa chiền, đền đài, Làng cổ Phước Tích, Nhà vườn An Hiên... Nhạc nền của loạt chương trình Nàng thơ xứ Huế do nhà soạn nhạc Chris Wong (Mỹ) - đã hợp tác với Bảo Nhân và Namcito qua nhiều dự án điện ảnh - thực hiện. 

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: "Tôi muốn khai thác hình ảnh người con gái Huế với vẻ đẹp lao động. Nhân vật Nàng thơ xứ Huế trong chương trình sẽ đại diện cho vẻ đẹp dung dị và rất thơ bởi cách sống của Nàng cũng như những món ăn do chính tay Nàng làm ra. Mọi thứ đều gần gũi, mộc mạc đúng tinh thần của con người xứ Huế".

Đặc biệt, tối 21-5, buổi công chiếu dự án Nàng thơ xứ Huế sẽ diễn ra tại rạp BHD Star đầu tiên của Huế, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Xuân Tiền... 

Nàng thơ xứ Huế: Vẻ đẹp Việt đến khán giả Hàn! - Ảnh 3.

Sở hữu nhan sắc ấn tượng

Nàng thơ xứ Huế: Vẻ đẹp Việt đến khán giả Hàn! - Ảnh 4.

Giới thiệu Huế đến thế giới

Nàng thơ xứ Huế: Vẻ đẹp Việt đến khán giả Hàn! - Ảnh 5.
Nàng thơ xứ Huế: Vẻ đẹp Việt đến khán giả Hàn! - Ảnh 6.

Trailer thu hút hơn 3.000 chia sẻ

T.Trang