Nghệ sĩ cả nước hội tụ trong gala 60 năm sân khấu Việt Nam

Tin mới

11/09/2017 22:02

Nhân kỷ niệm 60 năm Sân khấu Việt Nam, Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tổ chức đêm "Gala ngôi sao sân khấu" với sự tham gia của hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng của 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Tại cuộc họp báo chiều 11-9 ở Hà Nội, NSND Lê Tiến Thọ, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, cho biết chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, NSND Lan Hương, NSND Tự Long, NSND Trung Hiếu, NSND Ngọc Bình (ca Huế), NSƯT Hoài Linh, NSƯT Thu Huyền, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Mai Lê (ca Huế)... cùng nhiều nghệ sĩ trẻ như Xuân Nghĩa, Lan Phương, Thảo Quyên, Trinh Trinh. Đặc biệt, cặp đôi nghệ sĩ từng ghi kỷ lục Guinness thế giới là Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cũng sẽ đem đến gala "Ngôi sao sân khấu" những tiết mục xuất sắc nhất. "Các nghệ sĩ được mời tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ danh tiếng. Họ sẽ đem đến đêm diễn các tiết mục sân khấu hấp dẫn" - NSND Lê Tiến Thọ cho hay.

Nghệ sĩ cả nước hội tụ trong gala 60 năm sân khấu Việt Nam - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng tạibuổi họp báo giới thiệu chương trình

Cũng tại buổi họp báo, NSND Hoàng Dũng tâm sự ông cũng như NSND Lan Hương đến với đêm gala bằng trách nhiệm và niềm vinh dự chứ không nghĩ đến cát-sê. Chương trình diễn ra ngày 26-9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đáng tiếc là chương trình không được truyền hình trực tiếp để phục vụ khán giả cả nước.


Tin-ảnh: Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI