xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nghệ sĩ tặng 8 tấn gạo cho người nghèo giữa khó khăn do dịch Covid -19

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

(NLĐO) – Các nghệ sĩ Việt Hương, Bích Thủy, Đại Nghĩa, Lâm Chí Khanh…đã tặng hàng tấn gạo cùng hàng trăm bữa cơm miễn phí cho người nghèo khó khăn trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid–19

Nghệ sĩ tặng 8 tấn gạo cho người nghèo giữa khó khăn do dịch Covid -19 - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ: Bích Thủy, Việt Hương, Đại Nghĩa, Lâm Khánh Chi tích cực trong việc tặng gạo, tổ chức bữa cơm cho người nghèo

Thể hiện tình tương thân tương ái của người Việt xưa nay, các nghệ sĩ trong ngày 2-4 đã tặng gạo đến những hộ dân nghèo trên địa bàn TP HCM.

MC Đại Nghĩa đã trao tặng 10 kg gạo cho mỗi người bán vé số, người có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ họ những ngày khó khăn phải nghỉ bán do dịch Covid-19. MC Đại Nghĩa viết trên trang Facebook cá nhân: "Những anh chị, cô chú đang sống tại địa bàn TP HCM hãy cho Đại Nghĩa địa chỉ, tên và số điện thoại người nhận. Nếu thuộc những trường hợp: Nhà các bạn thật sự khó khăn trong mùa dịch này, nếu nhà hàng xóm của bạn mà bạn biết họ cũng rất khó khăn, nếu bạn biết những người bán vé số đâu đó, nếu bạn biết những hoàn cảnh nào đó mà bạn có thể đến tận nơi, Đại Nghĩa sẽ gửi đến bạn mỗi hoàn cảnh như vậy 10 kg gạo".

Nghệ sĩ tặng 8 tấn gạo cho người nghèo giữa khó khăn do dịch Covid -19 - Ảnh 2.

Gạo của MC Đại Nghĩa đã trao đến tận tay người nghèo

Với cách làm này, anh đã trao đến tay người nghèo trên địa bàn TP HCM hơn 1 tấn gạo, còn ở các tỉnh anh vẫn đang gửi đi với số lượng lớn cho bà con miền Tây đang đối mặt với hạn mặn.

Nghệ sĩ tặng 8 tấn gạo cho người nghèo giữa khó khăn do dịch Covid -19 - Ảnh 3.

Ca sĩ Bích Thủy luôn đồng hành với những hoạt động xã hội do NSND Kim Cương tổ chức

Ca sĩ Bích Thủy, con gái thứ 9 của NSƯT – nhạc sĩ Bắc Sơn cũng đã tổ chức đợt phát tặng 2 tấn gạo cho bà con nông dân nghèo tại Bến Lức, Long An. Chị chia sẻ: "Tôi đã khóc khi đọc những thông tin thấm đẫm tình người trong đợt phòng, chống dịch Covid–19, việc làm ý nghĩa của người dân trên toàn quốc dành cho nhau trong lúc khó khăn. Tôi xin được đóng góp với khả năng của mình, việc làm này góp phần mang lại nguồn sống cho những người dân nghèo khổ, giúp họ vượt qua khó khăn".

Nghệ sĩ tặng 8 tấn gạo cho người nghèo giữa khó khăn do dịch Covid -19 - Ảnh 4.

NS Việt Hương chuẩn bị 5 tấn gạo tặng người nghèo trong đợt phòng, chống dịch Covid - 19

NS Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo cho người nghèo mùa dịch Covid-19. Đối tượng nhận được sự hỗ trợ này sẽ là người bán vé số, bán hàng rong, công nhân, thợ hồ đang ngụ cư tại TP HCM và các tỉnh miền Tây.

Nghệ sĩ tặng 8 tấn gạo cho người nghèo giữa khó khăn do dịch Covid -19 - Ảnh 5.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi

Ca sĩ Lâm Khánh Chi phát 400 phần cơm miễn phí cho người nghèo bán vé số. "Tôi mong sẽ có thêm nhiều địa chỉ để bà con nghèo đến nhận phần cơm  trong 14 ngày. Chúng ta hãy cùng chung tay đẩy lùi khó khăn trong mùa dịch".

"Quán chay tụi em sẽ thực hiện chương trình phát cơm từ thiện trong 14 ngày (từ 1-4 tới 15-4). Một ngày là 240 phần, số phần sẽ tăng lên từng ngày, tùy theo sự đóng góp thêm của quý vị. Mọi người có thể đến địa chỉ: 733 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10 để nhận cơm hằng ngày" - Lâm Khánh Chi thông báo.

Nghệ sĩ tặng 8 tấn gạo cho người nghèo giữa khó khăn do dịch Covid -19 - Ảnh 6.

Đại Nghĩa và Việt Hương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo