Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm trong ngày Hội Kỷ lục gia Việt Nam (Ảnh: NVCC)

"Tôi bất ngờ khi được bình chọn lập kỷ lục Guiness Việt Nam và lễ vinh danh đã được tổ chức tại khách sạn Rex TP HCM trong sự kiện Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45 do Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Liên minh Kỷ lục thế giới tổ chức chiều 22-2. Cùng ngày, tôi ra mắt sản phẩm mới trên kênh YouTube của mình, đó là vở cải lương "Dương Tôn Bảo", được khán giả đón nhận nồng nhiệt" – nghệ sĩ Võ Minh Lâm nói.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 2.

Võ Minh Lâm được vinh danh là nghệ sĩ đầu tiên đoạt giải Chuông vàng vọng cổ năm 2006 trong cuộc thi "Ngôi sao vọng cổ truyền hình" do HTV tổ chức, sau này đổi tên "Chuông vàng vọng cổ". (Ảnh: NVCC)

Với anh, hôm qua quả là một ngày đặc biệt, khi trên kênh "Võ Minh Lâm Official" đã chính thức ra mắt khán giả một sản phẩm đặc biệt được đầu tư đúng mức và thực hiện kỳ công với bối cảnh quay thật đẹp ở núi rừng Đà Lạt. MV "Dương Tôn Bảo" của tác giả và đạo diễn: Chí Linh, đạo diễn video: Trần Hào, âm nhạc: Thanh Dũng - Nguyễn Nhik, Trang phục: Công Minh - Yến Phương, với sự tham gia của: NSƯT Tú Sương, NS Chí Linh, Chí Bảo… 

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm chia sẻ: "Từ giải Mai Vàng lần thứ 27, tôi đã có nhiều động lực để tiếp tục thực hiện các sản phẩm mới, hướng đến công chúng qua việc đầu tư, chăm chút hình ảnh thật đẹp. Với tôi đó là sự đền đáp những thương yêu mà khán giả, bạn đọc Báo Người Lao Động đã dành cho tôi".

Dưới đây là một vài hình ảnh của Nghệ sĩ Võ Minh Lâm với hai sự kiện mang lại nhiều niềm vui cho anh:

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm biểu diễn bài tân cổ giao duyên "Hào khí Việt Nam" trong lễ vinh danh anh được trao Kỷ lục Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm với vai Dương Tôn Bảo. (Ảnh: NVCC)

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm và NSƯT Tú Sương trong MV "Dương Tôn Bảo". (Ảnh: NVCC)

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm nhận tin vui sau giải Mai Vàng - Ảnh 6.

Sản phẩm MV "Dương Tôn Bảo" của NS Võ Minh Lâm. (Ảnh: NVCC)

Thanh Hiệp