Ngô Kiến Huy mừng đoạt giải Mai Vàng với 5.000 sinh viên - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy có buổi diễn với 5.000 sinh viên để mừng đoạt giải giải Mai Vàng vừa nhận được

Ngô Kiến Huy xứng danh nghệ sĩ đa năng khi vừa chiến thắng giải Mai Vàng ở hạng mục "Người dẫn chương trình được yêu thích nhất" do Báo Người Lao Động tổ chức thì ngay sau đó, anh đã có một buổi tiệc mừng hoành tráng. Đó cũng là ngày Ngô Kiến Huy ra mắt sản phẩm âm nhạc mới "72 phép thần thông" tại Trường Đại học Hutech (TP HCM) với 5.000 sinh viên tham dự. Đúng như tên gọi, Ngô Kiến Huy hóa thân thành Tôn Ngộ Không điển trai và vui nhộn trong ca khúc mới. Một ca khúc nhạc xuân "bao vui" cho mùa Tết này.

Ngô Kiến Huy mừng đoạt giải Mai Vàng với 5.000 sinh viên - Ảnh 2.
Ngô Kiến Huy mừng đoạt giải Mai Vàng với 5.000 sinh viên - Ảnh 3.
Ngô Kiến Huy mừng đoạt giải Mai Vàng với 5.000 sinh viên - Ảnh 4.
Ngô Kiến Huy mừng đoạt giải Mai Vàng với 5.000 sinh viên - Ảnh 5.

Hình ảnh trong MV "bao vui", phù hợp với mùa Tết này

Chàng Bắp cho biết anh luôn chia đều quỹ thời gian để phát triển vai trò ca sĩ đa năng, hoạt động đa lĩnh vực và cả trong âm nhạc cũng muốn mình đa dạng, khó đoán để đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Sau MV ballad "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay" kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ra mắt vào tháng 9-2020 thì nhiều khán giả đang kì vọng MV sẽ có phần 2 nhưng xoay 360 độ, Ngô Kiến Huy lại ra thể loại khác. MV này sẽ do đạo diễn Khương Vũ đảm nhận (người thực hiện các MV "Hoa Hải Đường" - Jack; "Bống Bống Bang Bang"; "Mượn rượu tỏ tình"; "Thằng điên"...

Ngô Kiến Huy mừng đoạt giải Mai Vàng với 5.000 sinh viên - Ảnh 6.

Buổi diễn nhận được nhiều sự hưởng ứng của khán giả

Buổi diễn ăn mừng chiến thắng giải Mai Vàng của Ngô Kiến Huy không chỉ đặc biệt mà còn thành công như ước nguyện khi nhận được hưởng ứng của đông đảo khán giả sinh viên.

Thùy Trang, ảnh: NSCC