Sao Việt ủng hộ tinh thần Ngô Kiến Huy sau khi bị Thanh Thảo tố - Ảnh 1.

Chuyện xưa bị khơi lại khiến cư dân mạng xôn xao

Chuyện cũ của Ngô Kiến Huy một lần nữa lại trở nên ồn ào khi con trai của Ngô Kiến Huy và em gái ca sĩ Thanh Thảo là Jacky Minh Trí đã tìm kiếm trên Google về nguồn gốc của bản thân. 

Jacky Minh Trí hiện do ca sĩ Thanh Thảo nuôi dưỡng tại Mỹ. Gần đây, cháu bất ngờ hỏi Thanh Thảo rằng Ngô Kiến Huy là ai và vì sao cậu bé lại là con trai của ca sĩ Ngô Kiến Huy. Trước thắc mắc của con trai nuôi, ca sĩ Thanh Thảo chọn cách kể rõ câu chuyện cho bé và đáng buồn là cậu bé đã khẳng định "không muốn tìm cha ruột" của mình vì cậu đã có một gia đình khác để yêu thương.

Cư dân mạng lập tức xôn xao và tiếp tục bàn tán về một câu chuyện tưởng chừng đã rất cũ. Ngô Kiến Huy từng thừa nhận đã rất vất vả để có thể đi tiếp con đường của mình từ sau khi sự việc không hay trong quá khứ xảy ra.

Sao Việt ủng hộ tinh thần Ngô Kiến Huy sau khi bị Thanh Thảo tố - Ảnh 2.

Gia đình mới của Jacky Minh Trí

Dù vậy, không khó để thấy thái độ khá hoang mang của Ngô Kiến Huy sau khi bị Thanh Thảo nói lại chuyện cũ và gây ồn ào trên cộng đồng mạng. Đó cũng là thời điểm Ngô Kiến Huy ra mắt dự án mới sau một thời gian dài không thể làm gì vì dịch hoành hành. 

Nhiều sao Việt đã thông cảm và ủng hộ tinh thần cho Ngô Kiến Huy ngay thời điểm này. Sau 1 ngày ra mắt MV mới "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay", nhiều sao Việt share link và khen ngợi như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Ngọc Trinh, Chi Pu, Lan Ngọc, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Trúc Nhân, Khởi My, Nhã Phương, Bảo Thy, Hiền Hồ, Miu Lê, Thu Trang, Diệu Nhi, Jun Vũ, BB Trần, Nguyễn Trần Trung Quân, Jun Phạm… 

Các nghệ sĩ đã khen giọng hát của chàng Bắp và MV được đầu tư như bộ phim điện ảnh.   

Sao Việt ủng hộ tinh thần Ngô Kiến Huy sau khi bị Thanh Thảo tố - Ảnh 3.
Sao Việt ủng hộ tinh thần Ngô Kiến Huy sau khi bị Thanh Thảo tố - Ảnh 4.
Sao Việt ủng hộ tinh thần Ngô Kiến Huy sau khi bị Thanh Thảo tố - Ảnh 5.
Sao Việt ủng hộ tinh thần Ngô Kiến Huy sau khi bị Thanh Thảo tố - Ảnh 6.

MV "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay" sau 24 giờ đã đạt 2,2 triệu view theo thống kê của Youtube và lọt top 7 trending thịnh hành. 3 nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong MV này là Đông Nhi, Khả Như và Huỳnh Lập. 

Sao Việt ủng hộ tinh thần Ngô Kiến Huy sau khi bị Thanh Thảo tố - Ảnh 7.
Thùy Trang