Ngọc Sơn tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường là 200 triệu đồng  - Ảnh 1.

Ngọc Sơn đang dẫn dắt Hồ Văn Cường

Sau những ồn ào với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, thời gian gần đây, Hồ Văn Cường chính thức tái xuất thị trường biểu diễn với sự nâng đỡ của "bầu" Thụy và sự dẫn dắt của ca sĩ Ngọc Sơn. Mới đây, danh ca Ngọc Sơn vừa có tiết lộ gây choáng về thù lao biểu diễn của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết: "Hiện cát xê của Cường cũng khoảng 200 triệu/show và đương nhiên có giấy tờ ký đàng hoàng. Bởi vậy nên hiện Cường có cuộc sống chắc chắn là ổn định rồi".  Ca sĩ Ngọc Sơn cũng khẳng định show diễn của Hồ Văn Cường là độc lập chứ không phải kèm theo hợp đồng biểu diễn của mình. "Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay" - anh nói.

Ngọc Sơn tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường là 200 triệu đồng  - Ảnh 2.

Sau những ồn ào, Hồ Văn Cường chính thức về với đội ca sĩ Ngọc Sơn và "bầu" Thụy

Với những chia sẻ mới nhất của ca sĩ Ngọc Sơn, trường hợp của Hồ Văn Cường hoàn toàn khác so với những chia sẻ trước đây của công ty cũ. Theo đó, thông tin trước đây cho biết Cường đi diễn ít và thường gắn với cái tên Phi Nhung là chính.

Phía ca sĩ Ngọc Sơn cũng chia sẻ Hồ Văn Cường là người ngoan ngoãn và dễ dạy bảo. "Cường sẽ đóng góp cho xã hội nhiều lắm. Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát. Thay vì tặng Cường xây nhà xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, thì chúng tôi tạo điều kiện cho Cường đi hát, cho Cường vẫn đứng trên đôi chân của chính mình" - Ngọc Sơn nói.

Ngọc Sơn tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường là 200 triệu đồng  - Ảnh 3.

Những chia sẻ của Ngọc Sơn nhanh chóng gây "bão" mạng xã hội. Khán giả đưa ra nhiều quan điểm trái chiều, người xuýt xoa trầm trồ, người lại nghi ngờ liệu có chính xác Hồ Văn Cường nhận được mức giá cát-xê cao đến vậy, ngang ngửa sao hạng A? Thậm chí, có ý kiến còn bắt bẻ rằng: "Liệu Ngọc Sơn - người đỡ đầu đã được giá cát-xê 200 triệu/show chưa mà Hồ Văn Cường có mức giá đó?".

Thùy Trang