xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ngọc Sơn tung tin nhắn, "giải oan" việc bị từ chối ủng hộ 23 con nuôi của ca sĩ Phi Nhung

Thùy Trang

(NLĐO) - Ca sĩ Ngọc Sơn vừa lên tiếng giải thích về việc anh được bầu Thụy nhờ ủng hộ 500 triệu đồng cho 23 cháu là con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung nhưng bị từ chối thẳng thừng.

Ngọc Sơn tung tin nhắn, giải oan việc bị từ chối ủng hộ 23 con nuôi của ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Sơn bị chê thiếu tinh tế

Dự lễ "Chung thất" (cúng 49 ngày) cố ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ngọc Sơn đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi thay mặt bầu Thụy (ông Nguyễn Đức Thụy, Chủ tịch ThaiGroup) ủng hộ 500 triệu đồng cho 23 con nuôi của chị. Tuy nhiên, nhã ý của ca sĩ Ngọc Sơn đã bị từ chối. 

Nhiều ý kiến cho rằng việc làm của ca sĩ Ngọc Sơn là không phù hợp, chỉ "đánh bóng tên tuổi". Chưa kể, trước đó, bầu Thụy từng có những lời không hay về Phi Nhung vì muốn bảo vệ Hồ Văn Cường.

Trước những bàn tán của dư luận, ca sĩ Ngọc Sơn công khai tin nhắn với người quản lý của Phi Nhung. Trong tin nhắn, nam danh ca nói rõ việc bầu Thụy nhờ mình gửi tặng 500 triệu đồng cũng như hỏi thời điểm, cách chuyển tiền cho các con nuôi của cố ca sĩ. Đáp lại, người quản lý gợi ý: "Anh Ba (tức Ngọc Sơn - PV) đợi đến lễ 49 ngày của chị tới gặp sư cô lo cho các bé hiện tại, anh Ba sẽ rõ và thương tụi em hơn".  

Ngọc Sơn tung tin nhắn, giải oan việc bị từ chối ủng hộ 23 con nuôi của ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn "giải vây" cho ca sĩ Ngọc Sơn

Đoạn tin nhắn được công khai đã "giải oan" cho ca sĩ Ngọc Sơn, rằng việc trao tiền trong lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung không phải tự phát mà có gợi ý từ trước. Sau khi Ngọc Sơn công khai tin nhắn này, nhiều người lại cho rằng anh bị "gài bẫy", "cố tình làm cho bẽ mặt".

Trước những thông tin nêu trên, ca sĩ Ngọc Sơn tiếp tục lên tiếng để giải đáp các nghi vấn. Anh cho biết: "Tất cả là hiểu lầm nhau hết, Ngọc Sơn và ê-kíp Phi Nhung đi diễn với nhau mấy chục năm nay, đặc biệt các em bên ê-kíp thương anh Ba Ngọc Sơn lắm".   

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo