Han Seo Hee đến Việt Nam du lịch và trước đó cũng đăng vài ảnh chụp ở Hà Nội. Mọi chuyện không có gì ầm ĩ nếu Han Seo Hee không khoe ảnh diện áo dài, đội nón lá mà tay vẫn kẹp điếu thuốc.

Người đẹp bị ném đá vì vừa mặc áo dài vừa hút thuốc - Ảnh 1.

Han Seo Hee hút thuốc khi mặc áo dài

Ngày 22-7, cô nhận được vô số bình luận chỉ trích của công chúng Việt: "Hãy trở về Hàn Quốc đi, cô không nên ở đây đâu!", "Cô hãy rời khỏi Việt Nam!", "Áo dài là quốc phục của Việt Nam, cô mặc mà hút thuốc như thế là thiếu tôn trọng, làm xấu hình ảnh quốc phục. Sao cô không mặc quốc phục nước cô mà hút thuốc!", "Đừng bước chân vào nước của chúng tôi nữa vì cô không tôn trọng niềm tự hào của chúng tôi!"...

Han Seo Hee bình thản trước sự chỉ trích này. Cô chia sẻ hình ảnh lên máy bay, về lại Hàn Quốc sau chuyến đi.

Han Seo Hee sinh năm 1995, sở hữu vóc dáng xinh đẹp và khả năng ca hát tốt. Cô từng gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình truyền hình "The Birth of a Great Star 3". Cô là thực tập sinh và từng tuyên bố sẽ ra mắt như thành viên của nhóm nhạc nữ 4 người.

Vừa qua, cô trở thành cái tên gây tranh luận trong các diễn đàn, trang mạng vì vướng tai tiếng hút ma túy cùng ca sĩ T.O.P - thành viên nhóm Big Bang tại nhà riêng. Han Seo Hee thừa nhận chuyện này, xin lỗi và chấp nhận án phạt theo quy định pháp luật.

Người đẹp bị ném đá vì vừa mặc áo dài vừa hút thuốc - Ảnh 2.

Han Seo Hee và T.O.P

Tuy nhiên sau đó, cô lại có những phát ngôn gây sốc về T.O.P khiến người hâm mộ ca sĩ này chỉ trích dữ dội. Han Seo Hee bị cho là cố tình đeo bám danh tiếng bạn trai cũ, để thuận tiện cho việc phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình dù rõ ràng sự nghiệp của cô đã bị vùi dập đáng kể vì bê bối này.

Minh Khuê (Tổng hợp)