Đây là lần đầu tiên Nhã Phương tổ chức gặp gỡ, giao lưu chính thức sau đám cưới với Trường Giang và chuỗi ngày vướng nghi vấn mang thai, sinh con. 

Xuất hiện trong trang phục gọn gàng màu trắng, Nhã Phương giữ nguyên vẻ đẹp rạng rỡ, duyên dáng. Cô chia sẻ cách đây hai ngày nhận được tin vui trong lúc đã lâu chưa gặp gỡ người hâm mộ nên quyết định họp mặt để khoe.

Nhã Phương khoe giải thưởng lớn sau khi cưới Trường Giang - Ảnh 1.

Nhã Phương rạng rỡ tái xuất sau tin đồn cô có thai và sinh con gái

Nhã Phương khoe giải thưởng lớn sau khi cưới Trường Giang - Ảnh 2.

Nhã Phương hào hứng vì phim sản xuất đầu tay đoạt giải thưởng

"Phim ngắn "Infill & Full set" được Nhã Phương cùng ê-kíp thực hiện ở London – Anh cuối năm 2017. Đầu 2018, phim hoàn chỉnh và được chiếu tại Liên hoan phim Cannes ở "Góc phim ngắn". Sau đó, phim chu du qua 20 liên hoan phim khác tại Anh, Mỹ, Áo, Tây Ban Nha... và bất ngờ vào được 4 đề cử tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019: Phim xuất sắc nhất; Nữ chính xuất sắc nhất; Nhạc phim hay nhất; Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất. Thật vinh dự, phim thắng được hai giải là "Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất" và "Nữ chính xuất sắc nhất" cho vai diễn của Phương" – Nhã Phương chia sẻ.

Cô nói thêm, "Infill & Full set" có ngân sách chỉ 5.000 bảng Anh, quay 4 ngày và thời lượng làm việc 18 giờ mỗi ngày. Tác phẩm đầu tay trong vai trò sản xuất của cô phải cạnh tranh với những đối thủ nặng ký như "What happened to Evie" – từng phim thắng giải Bafta 2018 hạng mục đạo diễn và phim ngắn quốc tế hay nhất. Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019 năm nay có 150 phim ngắn đến từ 20 quốc gia trên thế giới tham gia.

Ngoài việc bày tỏ hạnh phúc trước giải thưởng, Nhã Phương cho biết ước mơ sản xuất một tác phẩm điện ảnh phục vụ khán giả. Cô không khẳng định hay bác bỏ nghi vấn mang thai và sinh con vì cho rằng đó là chuyện riêng tư. Cô hứa ở thời điểm thích hợp, chắc chắn nhất sẽ công bố cho người hâm mộ.

Nhã Phương khoe giải thưởng lớn sau khi cưới Trường Giang - Ảnh 3.

Cô không nó nhiều về chuyện gia đình

Nhã Phương khoe giải thưởng lớn sau khi cưới Trường Giang - Ảnh 4.

Cho rằng đó là chuyện riêng tư

Nhã Phương khoe giải thưởng lớn sau khi cưới Trường Giang - Ảnh 5.
Nhã Phương khoe giải thưởng lớn sau khi cưới Trường Giang - Ảnh 6.

Nhiều người hâm mộ đến chung vui cùng Nhã Phương

Nhã Phương khoe giải thưởng lớn sau khi cưới Trường Giang - Ảnh 7.

Cô hào hứng gặp họ sau thời gian khá dài im ắng

"Tương tự chuyện đám cưới của tôi, nhiều người đã giận chúng tôi vì kín tiếng, chẳng chịu chia sẻ gì. Tuy nhiên, tôi có quan điểm là chuyện riêng thì đến lúc chắc chắn nhất sẽ thông báo để chung vui còn tâm điểm vẫn là công việc, các vai diễn, dự án phim" – Nhã Phương bộc bạch.

Nữ diễn viên trẻ này tâm sự cô chưa thấy mình đảm đang trong vai trò làm vợ, Trường Giang chăm sóc cô nhiều hơn. Lấy chồng rồi, cô thấy mình chín chắn, suy nghĩ nhiều hơn cho gia đình chứ không vô tư, thích gì thì làm nấy như thuở độc thân.

"Tôi có việc gì quan trọng đều sẽ bàn bạc với Trường Giang và ngược lại anh ấy cũng chia sẻ cùng tôi. Chuyện gì cả hai vợ chồng đồng thuận cũng sẽ tốt hơn vì đồng vợ đồng chồng tát cạn biển Đông mà" – Nhã Phương thổ lộ. Cô khẳng định nghệ thuật luôn có trong máu mình nên không bao giờ từ bỏ và cũng đang cân nhắc trở lại với những dự án phim. Tuy nhiên, Nhã Phương muốn thay đổi, không gắn với hình ảnh hay khóc mà khán giả đã có phần chán ngán. Cô cân nhắc những vai ấn tượng hơn để làm mới bản thân.

Nhã Phương khoe giải thưởng lớn sau khi cưới Trường Giang - Ảnh 8.

Vai diễn trong phim ngắn của Nhã Phương là một phụ nữ Việt mang thai, nhập cư trái phép ở Anh, sống khó nhọc

"Infill & Full set" lấy chủ đề cuộc sống của người dân Việt Nam nhập cư trái phép tại Anh. Phim do Đào Đức Hải đạo diễn, Nhã Phương đóng vai nữ chính cùng một số diễn viên người Việt và người Anh khác. Trong phim, Nhã Phương và các diễn viên sử dụng ngôn ngữ Việt và Anh để lột tả câu chuyện muốn kể.
Bài: Minh Khuê