Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện diễn viên Mắt biếc Trúc Anh - Ảnh 1.

Diễn viên Trúc Anh tăng cân mất kiểm soát

Trúc Anh cho biết thời gian qua, cô rất buồn khi xảy ra những ồn ào không muốn. "Con xin lỗi cô (nhà sản xuất Dung Bình Dương - PV) rất nhiều. Con là người tình cảm, rất quý cô nhưng con không biết cách thể hiện. Tính con ít nói nên nhiều khi khiến cô buồn. Những chuyện con làm mà cô buồn thật sự, con không cố tình. Con xem cô như người mẹ. Mong cô sẽ tha thứ và không buồn con nữa" - Trúc Anh bày tỏ.

Trước hoàn cảnh của nữ diễn viên "Mắt biếc", nhà sản xuất Dung Bình Dương quyết định rút đơn kiện, đồng thời hứa giúp đỡ cô kinh phí để chữa trị dứt bệnh, quay lại làm nghề.

"Cô hứa sẽ không bao giờ bỏ con. Các phim sắp tới của cô hay những dự án kinh doanh, cô sẽ mời con tham gia. Bước đường nghệ thuật của con, cô sẽ đứng sau hỗ trợ. Cô mong con sẽ tỏa sáng và trở thành diễn viên triển vọng của nền nghệ thuật nước nhà. Cô xem con như là con gái của mình" - nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ.

Trước đó, cuối năm 2021, nhà sản xuất Dung Bình Dương lên tiếng tố cáo Trúc Anh chảnh chọe, vi phạm hợp đồng và tuyên bố sẽ khởi kiện nữ diễn viên này.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện diễn viên Mắt biếc Trúc Anh - Ảnh 2.

Trúc Anh cho biết cô bị gai cột sống và thoái hóa khớp

Hình ảnh diễn viên phim "Mắt biếc" Trúc Anh tròn trịa "như mẹ bỉm" thu hút sự chú ý của nhiều người. Thậm chí, trong lần xuất hiện mới đây, cô liên tục bị vấp ngã vì đi không vững.

Lần đầu nói về lý do này, Trúc Anh cho biết: "Cân nặng của tôi tăng 8kg, trrước đó chỉ 53-54kg. Lý do là thời điểm dịch ở nhà ăn uống nhiều, với tạng người dễ tăng cân. Bản thân từng tìm nhiều phương pháp giảm cân nhưng sai cách, cũng là lý do khiến sức khỏe yếu, cộng với bệnh thoái hóa khớp, gai cột sống khiến tôi đi lại khó khăn, thậm chí bị té ngã khi tham gia sự kiện". Đi lại khó khăn, cộng với việc tăng 8kg sau dịch COVID-19 khiến cô mặc cảm, hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật suốt thời gian qua.

Vì Trúc Anh tăng cân nên có lần dân mạng đồn cô mang bầu. Dù vậy, nhan sắc Trúc Anh vẫn rạng rỡ, xinh xắn. Cô nói đang cố gắng giảm cân mới tự tin xuất hiện trước công chúng. 

Sau khi tham gia các phim điện ảnh, tên tuổi Trúc Anh gây chú ý và khá đắt show quảng cáo, sự kiện. Song thời gian qua, cô không có dự án nên ít ai quan tâm.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương rút đơn kiện diễn viên Mắt biếc Trúc Anh - Ảnh 3.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương quyết định rút đơn kiện Trúc Anh

Trúc Anh đến tận nơi xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương

Thùy Trang