xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhà trường "chưa chấm dứt hợp đồng" với NSƯT Đức Hải

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

(NLĐO) – Sau một ngày rộ lên thông tin Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn miễn nhiệm chức hiệu phó với NSƯT Đức Hải, hiệu trưởng nhà trường khẳng định chưa chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ hài này

Nhà trường chưa chấm dứt hợp đồng với NSƯT Đức Hải - Ảnh 1.

NSƯT Đức Hải

Sáng 10-6, ông Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, cho biết đến thời điểm này, nhà trường mới miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với ông Trần Đức Hải, tức NSƯT Đức Hải. Nhà trường sẽ thông báo chính thức khi có kết luận của cơ quan chức năng về những vấn đề lùm xùm trên mạng xã hội của NSƯT Đức Hải.

Thông cáo mà Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn phát đi hôm qua 9-6 đã nêu rõ: "Sau khi có kết quả của cơ quan điều tra và được báo chí thông tin rõ ràng về việc người viết thông tin trên Facebook cá nhân NSƯT Đức Hải, nhà trường sẽ có hướng xử lý tiếp. Nếu nghệ sĩ Đức Hải vô can, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ Đức Hải (nếu nghệ sĩ Đức Hải vẫn còn muốn tham gia công tác)".

Nhà trường chưa chấm dứt hợp đồng với NSƯT Đức Hải - Ảnh 2.

NSƯT Đức Hải

Như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, sáng 9-6, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn có quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau những phát ngôn có lời lẽ thô tục trên Facebook cá nhân. 

Quyết định nêu rõ: Xét nhu cầu công tác của trường, nay miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng theo quy định của nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

Trước đó, NSƯT Đức Hải giải thích là do mất quyền kiểm soát Facebook cá nhân và con nuôi giữ trang cá nhân của ông đã tự "nghịch dại" dẫn đến những lùm xùm đáng tiếc.

Dư luận cũng đang quan tâm đến việc NSƯT Đức Hải đã thông báo trên trang cá nhân rằng ông nhận được những tin nhắn tống tiền và sẽ nhờ cơ quan pháp luật can thiệp.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo