Bị bắt cóc bịt miệng, trói tay và đối diện với cái chết, bị hãm hiếp dã man, bị sát hại, ... những cảnh quay lột tả sự đau đớn khổ sở, hoang mang, tuyệt vọng khi Nhật Kim Anh bị nhốt trong một căn phòng kín và bị săn đuổi. Cũng có lúc, Nhật Kim Anh xuất hiện với nét mặt ghê gớm, đanh lại, thét gào đòi hạnh phúc... Đó là vai diễn mới của Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh nếm trải đau đớn của nạn nhân bị bắt cóc - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh trong phim "Cạm bẫy - hơi thở của quỷ"

Được biết "Cạm bẫy – hơi thở của quỷ" của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến là một trong những phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khắc hoạ về cuộc sống của những người mắc bệnh tâm thần phân liệt, một trong những chứng bệnh trở nên ngày càng phổ biến hiện nay do cuộc sống phải chịu quá nhiều sức ép. Chủ đề nóng này gây sự tò mò từ phía khán giả và các nhà chuyên môn khi Nhật Kim Anh lần đầu tiên tham gia một bộ phim có những cảnh quay diễn biến tâm lý trái chiều và những cảnh hành động xuyên suốt phim mà gần như không sử dụng người đóng thế.

Nhật Kim Anh nếm trải đau đớn của nạn nhân bị bắt cóc - Ảnh 2.

Hoa (Nhật Kim Anh thủ vai) bị bắt cóc trong một lần xem đua chó cùng chồng mình tại thành phố Vũng Tàu. Người bắt cóc cô là Hải đen, chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hải đen một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn chó, người chủ trước đây của trường đua chó,  để lấy cắp tiền và một vật vô cùng quan trong trong két của hắn. Sau khi thất bại trong việc dùng mọi cực hình tra tấn, Hải đen đã cho đàn em hãm hiếp và vứt Hoa xuống biển. 

Nhật Kim Anh nếm trải đau đớn của nạn nhân bị bắt cóc - Ảnh 3.

Sau khi được Tuấn chó cứu sống ở bãi biển, Hoa bị mất hoàn toàn trí nhớ và cô bắt đầu cuộc sống mới với Tuấn chó dưới tên Linh Chi. Những tưởng một cuộc đời mới tươi sáng và hạnh phúc hơn đã mở ra với Hoa nhưng không phải. Mọi biến cố, đau khổ, bất hạnh bắt đầu ập đến dữ dội và mạnh mẽ hơn từ đây.

Nhật Kim Anh nếm trải đau đớn của nạn nhân bị bắt cóc - Ảnh 4.

"Cạm bẫy – hơi thở của quỷ" của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến vừa chính thức tung ra teaser trailer. Phim thuộc thể loại tâm lý tội phạm – hành động, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc đầu tháng 1-2018.

Nhật Kim Anh nếm trải đau đớn của nạn nhân bị bắt cóc - Ảnh 5.

Hòa Bình - Ảnh: ĐPCC