xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhiều chuyện "dở khóc dở cười" vì cơn sốt "Avengers: Endgame"

Minh Khuê (Theo Complex, WowTV, Sina)

(NLĐO) - Một binh sĩ Hàn Quốc đào ngũ để đi xem "Avengers: Endgame" và bị túm gọn khi rời rạp. Một thiếu nữ Trung Quốc nhập viện vì khóc nhiều trong lúc xem phim...

"Avengers: Endgame" khuynh đảo phòng vé thế giới, tạo cơn sốt lớn nhưng cũng là nguyên nhân phát sinh các tình huống "khó đỡ" cho những người lỡ đam mê các siêu anh hùng của Marvel.

Theo WowTV, một binh sĩ đã chạy theo tiếng gọi của các siêu anh hùng Marvel và rời vị trí để đến rạp phim. Chuyện thật như đùa này trở thành đề tài bàn tán xôn xao tại Hàn Quốc. Binh sĩ này thuộc 18 người trong cánh tác chiến thứ 20 của Không quân Hàn Quốc, rời căn cứ để thi hành công vụ.

Nhiều chuyện dở khóc dở cười vì cơn sốt Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Phim "Avengers: Endgame" gây sốt tạo ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười

Ngay khi phát hiện một binh sĩ biến mất không có sự cho phép, cuộc điều tra được tiến hành. Nhà chức trách phát hiện binh sĩ ở bên trong rạp chiếu phim sau khi thẩm vấn một tài xế taxi. Người này thừa nhận đã chở một binh sĩ đến rạp chiếu phim. Binh sĩ bị bắt ngay khi vừa rời rạp.

"Tôi muốn xem phần cuối của "Avengers" nên đã tự ý tách khỏi địa điểm tập kết" - binh sĩ trên khai nhận và được MBN News dẫn lại.

Đây là một trường hợp hy hữu của quân đội và họ cho biết sẽ nỗ lực ngăn chặn tình huống tương tự trong tương lai. "Chúng tôi sẽ tiến hành chương trình huấn luyện để những người lính hiểu rằng phúc lợi của cộng đồng là trên hết, tập trung vào nhiệm vụ được giao" - một phát ngôn viên phía quân đội cho biết.

Đây chỉ là một trong nhiều tình huống dở khóc, dở cười do bom tấn "Avengers: Endgame" gây ra. Trước đó, một thiếu nữ Trung Quốc nhập viện cấp cứu vì khóc nhiều khi xem phim gây ra đau ngực, khó thở. Cô bị co thắt cơ bắp ở cả tay và chân, phải đeo mặt nạ dưỡng khí.

Nhiều chuyện dở khóc dở cười vì cơn sốt Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Cô gái cấp cứu vì khóc quá nhiều

Nhiều chuyện dở khóc dở cười vì cơn sốt Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Một thanh niên bị hành hung tại rạp vì lớn tiếng kể lại nội dung phim sau khi xem xong

Nhiều người xem phim xong lại có thói quen kể lại nội dung cũng gặp phải sự chỉ trích mạnh từ những người chưa xem phim. Một thanh niên xem phim ở Hồng Kông đã bị hành hung ngay tại rạp cũng vì lớn tiếng kể nội dung phim sau khi xem xong.

"Avengers: Endgame" đã vượt mốc 1.2 tỉ USD và vẫn đang tiếp tục tăng doanh thu với kỳ vọng phá kỷ lục "Avatar" đang nắm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo