xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhiều phim phục vụ khán giả trong tháng 9

Minh Khuê

Không thể ra rạp thưởng thức điện ảnh do tình hình giãn cách xã hội kéo dài, khán giả có thể giải trí với các phim truyền hình và phim trên các nền tảng thu phí. Trong tháng 9, nhiều phim mới được ra mắt hứa hẹn mang đến sự thư giãn cho khán giả.

Với phim truyền hình Việt, khán giả có thể thưởng thức "Hương vị tình thân" phần 2, phát sóng lúc 21 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV1; "11 tháng 5 ngày", phát sóng lúc 21 giờ 40 phút từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV3; "Ngày mai bình yên", phát sóng lúc 21 giờ 40 phút thứ năm và thứ sáu hằng tuần trên VTV3; "Cây táo nở hoa", phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên Vie Channel, HTV2, Vie Giải trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON...

Trên nền tảng thu phí Netflix, khán giả có thể thưởng thức phim "Phi vụ triệu đô" (Money Heist) phần 5. Đây là loạt phim nói về một băng cướp chuyên nghiệp gồm 8 người chuyên đi cướp những ngân hàng lớn. Trong những phần trước, băng cướp đã cướp thành công xưởng đúc tiền Hoàng gia của Tây Ban Nha và phần 5 (2 tập) tiếp nối câu chuyện này sẽ ra mắt khán giả tập 1 vào ngày 3-9 và tập 2 ngày 3-12.

Nhiều phim phục vụ khán giả trong tháng 9 - Ảnh 1.

Phim “Ngày mai bình yên”. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)

Phim "Vượt qua khủng hoảng" kể về 4 phụ nữ hoàn cảnh sống khác nhau đang khám phá tình yêu, phát triển sự nghiệp ở Los Angeles trước đại dịch; phát sóng trên Netflix ngày 7-9. Phim "Chúa tể địa ngục" phần cuối phát sóng ngày 10-9 sẽ kể về việc Lucifer được thăng chức, Chloe chuẩn bị bỏ nghề thanh tra, Amenadiel gia nhập Sở Cảnh sát Los Angeles với nhiều biến cố.

Phim "Trò chơi con mực" có nội dung lấy cảm hứng từ một trò chơi dành cho trẻ em. Trong đó, người chơi sẽ vẽ các hình học khác nhau trên mặt đất và chơi cho đến khi tìm ra được người chiến thắng cuối cùng, giải thưởng trị giá 45,6 tỉ won (tương đương 40 triệu USD). Người chơi hầu hết đều mang trên mình món nợ lớn, cuộc sống khốn khổ. Họ mong chiến thắng để đổi đời nhưng khi bước vào vòng đấu mới nhận ra đây là trò chơi kinh dị, chết chóc mà ở đó người thua phải trá giá bằng chính mạng sống của mình. Phim được phát sóng ngày 17-9.

Ngoài ra, các phim điện ảnh Việt như "Em là bà nội của anh", "Để mai tính 2", "Bí mật của gió", "Ông ngoại tuổi 30", "Tiến Bromance" cũng được phát sóng trong tháng 9 này trên Netflix. Khán giả cũng có thể thưởng thức phim Hàn Quốc "Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 3" được phát sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON vào 22 giờ thứ sáu hằng tuần...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo