Decapitated đang bị giữ tại California và chờ được đưa trở lại khu vực Spokane của Washington - Mỹ, nơi cáo buộc xuất hiện. Cảnh sát địa phương nói vụ việc xảy ra ngày 1-9 sau khi nhóm nhạc này biểu diễn tại sự kiện âm nhạc The Pin của Spokane.

Nhóm nhạc Decapitated bị cáo buộc bắt cóc phụ nữ tại Mỹ - Ảnh 1.

"Cảnh sát nhận cuộc gọi từ nạn nhân báo cáo những chuyện xảy ra sau buổi hòa nhạc ở trung tâm thành phố Spokane. Một nhân viên cảnh sát đã phản hồi và hỗ trợ nạn nhân. Theo thông tin cơ bản, trải qua quá trình điều tra của cảnh sát, 4 người đàn ông trong nhóm nhạc trên đã bị bắt với cáo buộc tội bắt cóc cấp độ 1" - phát ngôn viên cảnh sát Spokane cho biết.

Cả 4 thành viên nhóm nhạc nói rằng họ sẽ hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Luật sư của nhóm phủ nhận cáo buộc, cho rằng có nhân chứng cho thấy bên nguyên cáo đã đến thăm nhóm nhạc với sự tự do của mình và cũng rời đi bình ổn.

Decapitated thực hiện chuyến lưu diễn "Double Homicide" cùng với ban nhạc đến từ Úc. Họ đã thực hiện các buổi diễn ngang qua Bắc Mỹ trước khi quay lại châu Âu.

M.Khuê (Theo BBC)