Nói nghe nè cùng Trác Thúy Miêu - Ảnh 1.

"Nói nghe nè" cùng Trác Thúy Miêu chia sẻ thẳng thắn những bí mật nhạy cảm

Là gương mặt quen thuộc với những góc chia sẻ thẳng thắn, thu hút không ít sự quan tâm của công chúng, một lần nữa MC Trác Thúy Miêu sẽ cầm trịch chương trình "Nói nghe nè", đề cập đến vấn đề được cộng đồng quan tâm là HIV. 

Chương trình được xây dựng để chia sẻ những kiến thức lồng ghép các câu chuyện xã hội về những nguy cơ cao, những đối tượng có hành vi lây truyền HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục... Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức và quan điểm về lây truyền HIV, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách thức dự phòng, điều trị cho từng nhóm đối tượng cụ thể. Talkshow phân tích các chi tiết thực tế từ những câu chuyện tư vấn của anh Nguyễn Anh Phong - Chuyên viên Tư vấn Phòng Khám Nhà Mình, Điều phối VP Phía Nam Mạng lưới Người sống với HIV/AIDS VN (VNP+) và những trải nghiệm, cảm nhận của từng khách mời để người nghe cân nhắc hành vi của chính mình.

Nói nghe nè cùng Trác Thúy Miêu - Ảnh 2.

Nhà báo – MC Trác Thúy Miêu và anh Nguyễn Anh Phong – Hai nhân vật chính đồng hành talkshow "Nói nghe nè" cùng Trác Thúy Miêu

Talkshow này phát trên kênh youtube "Chuyện của Phong" với mong muốn xây dựng kênh truyền tải những thông điệp, thông tin, kiến thức về HIV và các vấn đề sức khỏe liên quan đến an toàn tình dục, giới tính... bằng video clip đến người xem. Để khi cần các bạn có thể tìm kiếm thông tin chính xác, hiệu quả nhanh chống và có thể trực tiếp liên hệ với Phong để được tư vấn trực tiếp cho các vấn đề cá nhân của các bạn. 

"Chuyện của Phong" cũng là kênh chia sẻ những câu chuyện có thật của các Người sống với HIV là những bài học về quá trình lây nhiễm, những tâm tư nguyện vọng, quá trình vươn lên vượt qua và cả những kinh nghiệm hỗ trợ chăm sóc cho cộng đồng của chính những người trong cuộc và cả những người hỗ trợ. 

Chương trình chính thức phát định kì vào 20:30 Thứ 5 hằng tuần, kể từ ngày 9-4, trên Kênh YouTube "Chuyện của Phong": http://bit.ly/36LmVGV và trên Fanpage "Chuyện của Phong: http://bit.ly/36DsAPc.

Nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ: "Miêu nghĩ có những sự thật nếu không nói ra thì lại có thêm nhiều hoàn cảnh đau lòng khác, tuy nghe trái tai, rất sốc nhưng đó là những điều đang xảy ra. Chúng tôi dùng cả lý trí và con tim để làm talkshow này. Có thể sau đó Miêu mất đi một lượng người hâm mộ mình trước đây, nhưng sự thật là sự thật, phải nói sự thật là một điều đúng đắn". 

Nói nghe nè cùng Trác Thúy Miêu - Ảnh 3.

Lâm Quốc Khải (Lộ Lộ) - Trưởng đoàn lô tô Sài Gòn Thân Thời, lần đầu bật mí những vấn đề nóng hiện nay cùng nhà báo – MC Trác Thúy Miêu.

Thùy Trang