Kevin Ryan - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc nghệ thuật của Island Theatre Workshop, nơi Lee Fierro làm việc trong suốt 40 năm, xác nhận bà qua đời. Kevin Ryan ca ngợi tài năng và sự cống hiến của bà Lee Fierro.

"Bà ấy đã dạy cho hàng ngàn diễn viên trẻ. Nói về bà ấy, tôi nghĩ đến sự cống hiến. Tôi xem bà ấy như một nghệ sĩ, đạo diễn, doanh nhân và là bạn bè. Bà ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giảng dạy và luôn nỗ lực hoàn thành công việc" - Kevin Ryan bày tỏ.

Nữ diễn viên phim Hàm cá mập qua đời vì Covid-19 - Ảnh 1.

Lee Fierro trong phim "Hàm cá mập"

Trước bà Lee Fierro, có nhiều nghệ sĩ cũng đã ra đi khi mắc Covid-19 như: diễn viên Star Wars Andrew Jack, ca sĩ nhạc đồng quê Joe Diffie, rocker Alan Merrill, nam diễn viên Mark Blum, nhà biên kịch Terrence McNally, nam ca sĩ Adam Schlesinger,...

Cùng thời điểm, nữ diễn viên Shirley Douglas qua đời ở tuổi 86 do bệnh viêm phổi nhưng không liên quan đến Covid-19.

23038136

Nữ diễn viên Shirley Douglas

"Mẹ tôi là người phụ nữ phi thường sống một cuộc đời phi thường. Đáng buồn, bà phải chiến đấu thời gian dài với bệnh tật. Chúng tôi biết ngày này sẽ đến" - diễn viên Kiefer - con trai Shirley Dougla chia sẻ trên trang cá nhân.

Shirley Douglas được biết đến với nhiều phim: "Lolita", "David Cronenberg", "The shower", "Woman Wanted", "The Law of Enclosures", "Corner Gas",...

Ngoài vai trò diễn viên, Shirley Douglas còn là nhà hoạt động xã hội tích cực. Bà nhận hơn 11 giải thưởng tôn vinh trong suốt sự nghiệp của mình.

M.Khuê (Theo USA Today, Hollywood Reporters)