Noo Phước Thịnh đóng góp chống Covid-19, hạn mặn và kêu gọi người hâm mộ chung tay - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh gởi 300 triệu đồng đến Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để tham gia chống Covid-19 và giúp người dân miền Tây chống hạn mặn

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây, thời gian qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã chung tay đóng góp. Hưởng ứng phong trào này, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã đóng góp 300 triệu đồng, trong đó 200 triệu đồng cho chiến dịch chống dịch Covid-19 và 100 triệu đồng giúp người dân miền Tây chống hạn mặn. Toàn bộ số tiền này, Noo Phước Thịnh gởi đến Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vào sáng 23-3.  

Ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Mỗi người dân đều có trách nhiệm trong công cuộc chiến đấu chống dịch Covid-19 và giúp người dân chống hạn mặn. Số tiền đóng góp khá ít ỏi nhưng tôi hi vọng, hành động thiết thực của mình sẽ giúp lan tỏa, truyền cảm hứng cho ít nhất người hâm mộ của mình cùng chung tay trong cuộc chiến đấu này".

Đã khá lâu rồi, Noo Phước Thịnh mới xuất hiện trước công chúng. Ngoài nghĩa cử đẹp của mình, Noo Phước Thịnh còn gây chú ý bởi diện mạo mới với kiểu tóc húi cua 3 phân mạnh mẽ. Người hâm mộ Noo Phước Thịnh dành nhiều lời tán dương thần tượng và hứa hẹn sẽ cùng anh đóng góp chống Covid-19 và hạn mặn.  

Noo Phước Thịnh đóng góp chống Covid-19, hạn mặn và kêu gọi người hâm mộ chung tay - Ảnh 2.

Anh hi vọng hành động của mình có thể lan tỏa đến người hâm mộ để cùng chống dịch Covid-19 và hạn mặn

Thùy Trang