NSƯT Hữu Châu nhắn học trò Minh Dự nuôi cô đơn mà làm nghề - Ảnh 1.

Theo NSƯT Hữu Châu, "nghệ sĩ thì phải cô đơn mới có thể làm nghề"

Diễn viên hài làm thơ là chuyện khá hiếm trước nay. Vậy nên, khi diễn viên hài Minh Dự ra mắt tập thơ đầu tay "Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau", nhiều nghệ sĩ lão thành đã lên tiếng chúc mừng anh.

NSƯT Hữu Châu nhắn học trò Minh Dự nuôi cô đơn mà làm nghề - Ảnh 2.

NSUT Kim Xuân gọi Minh Dự là người truyền cảm hứng cho người trẻ viết sách

NSƯT Kim Xuân cho rằng Minh Dự là người truyền cảm hứng văn hoá đọc cho các bạn trẻ. "Tôi muốn nhắn gửi các bạn nghệ trẻ như Minh Dự rằng nếu có ý tưởng, có đam mê phát hành một cuốn sách thì các bạn đừng ngại. Các bạn hoàn toàn sẽ được khán giả đón nhận như những nghệ sĩ Liêu Hà Trinh, Hamlet Trương, Tùng Leo. Tôi rất hy vọng sẽ có thêm các bạn nghệ sĩ khác cũng sẽ mạnh dạn phát hành sách. Đó chính là điều tuyệt vời và đẹp đẽ" - NSƯT Kim Xuân bày tỏ.

NSUT Hữu Châu nhắn nhủ học trò "nuôi cô đơn mà làm nghề"

Trong khi đó, NSƯT Hữu Châu nhắn gởi: "Tôi hy vọng Minh Dự sẽ nuôi được nỗi cô đơn cho riêng mình. Bởi nghệ sĩ phải cô đơn để nhập vào vai diễn của mình được tốt. Tôi chúc Dự đón nhận sự cô đơn để nuôi được cảm xúc của nhân vật. Nhưng đó là bình tĩnh để cô đơn chứ nếu chuyện gì cũng khóc cũng buồn thì tội nghiệp cho trái tim của Minh Dự lắm".

Nghệ sĩ Minh Nhí chúc mừng và bất ngờ việc Minh Dự ra mắt sách

Còn được biết đến với biệt danh "thánh chửi", Minh Dự đã để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng người hâm mộ bởi tạo hình hài hước, lối diễn xuất hấp dẫn, phong cách "hài lời" thú vị. Dẫu hoạt động mạnh trong lĩnh vực sân khấu nhưng anh vốn theo học ngành Văn học của Trường Đại học Văn Hiến. Vì vậy, Minh Dự ấp ủ mong muốn sẽ có dự án "ghi dấu" hành trình học tập của mình.

Tập thơ của Minh Dự gởi đi thông điệp: "Vì chúng ta yêu nhau nên chúng ta đừng hứa hẹn điều gì nữa. Chỉ cần có đủ chân thành, đủ tin tưởng thì hãy hành động. Bởi tình yêu không phải qua dăm ba lời nói mà nó đến từ "trạm phát" mang tên trái tim".

Thùy Trang