NSƯT Mỹ Uyên hóa thân thành nữ đại gia lừa bịp  - Ảnh 1.

NSƯT Mỹ Uyên trong vai nữ đại gia trong vở "Giao kèo sống thật"

Để kiếm nguồn vốn cứu nguy cho công ty đang trên bờ vực phá sản, Đào (vai của NSƯT Mỹ Uyên) đã tìm đến người bạn học phổ thông vừa bán đất được hơn 500 tỉ đồng. Với mục đích kêu gọi đầu tư địa ốc, Đào lên kế hoạch tạo dựng uy tín để chiếm đoạt tài sản của bạn. 

Một công ty chuyên cho thuê người yêu, giải quyết nỗi cô đơn là nơi Đào tìm đến để thuê một cô dâu giàu có, biến đám cưới con trai thành màn kịch lộng lẫy để mời bạn thân đến dự. Không ngờ, công ty đó cũng là nơi vợ người bạn thuê chú rể để gánh cái bầu oan cho con mình. Mọi chuyện đổ vỡ, Đào suýt vào tù vì tội lừa bịp.

NSƯT Mỹ Uyên hóa thân thành nữ đại gia lừa bịp  - Ảnh 2.

Dàn diễn viên trẻ đẹp tham gia vở "Giao kèo sống thật" tại Sân khấu nhỏ 5B

"Giao kèo sống thật" - tác giả Nguyễn Sơn, đạo diễn Tuyết Mai - là vở diễn phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý của Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM. Vở được dàn dựng vui nhộn theo hình thức náo kịch. Dàn diễn viên trẻ tung hứng tiếng cười để mang lai niềm vui đầu năm cho khán giả.

Với thủ pháp dàn dựng sinh động, nhẹ nhàng, câu chuyện với những tình huống hiểu lầm đan xen khiến người xem thấy vui nhộn trước sự diễn xuất duyên dáng, tự nhiên của các diễn viên. Nhân vật của NSƯT Mỹ Uyên khiến người xem liên tưởng đến những nữ đại gia mà báo chí từng đưa tin.

NSƯT Mỹ Uyên hóa thân thành nữ đại gia lừa bịp  - Ảnh 3.

Nhiều tình huống vui nhộn của vở khiến người xem bất ngờ, thú vị

Năm nay là năm giám đốc "5B" tham gia nhiều bộ phim chiếu rạp, tạo được dấu ấn dù chỉ là vai phụ. "Nhưng tôi vẫn dồn hết tâm huyết cho Sân khấu nhỏ 5B để Tết này có thêm nhiều vở mới đón chào khán giả đến với sàn diễn" – NSƯT Mỹ Uyên tâm sự. 

NSƯT Mỹ Uyên cho biết tất cả thu nhập cá nhân từ phim ảnh, sự kiện, chị đều dồn vào bù lỗ cho "5B" - nơi chị đã đổ nhiều tâm huyết để sàn diễn này sáng đèn, phục vụ khán giả yêu kịch.

NSƯT Mỹ Uyên hóa thân thành nữ đại gia lừa bịp  - Ảnh 4.

Đây là vở diễn do đạo diễn Tuyết Mai dàn dựng tại Sân khấu nhỏ 5B

Vở "Giao kèo sống thật" có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Mỹ Uyên, NS Chánh Thuận, Quốc Thịnh, Tuyền Mập, Quỳnh Anh, Hoàng Ngọc Sơn, Hồng Đào, Phạm Đức Long, Minh Thảo, Huy Hoàng, Kim Đào, Tuyết Oanh, Huỳnh Hồng Loan, Quốc Cường, Thanh Thúy…

NSƯT Mỹ Uyên hóa thân thành nữ đại gia lừa bịp  - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Quốc Thịnh luôn là bạn diễn ăn ý của NSƯT Mỹ Uyên

Bài và ảnh: Thanh Hiệp