Sandra Martin, 58 tuổi, rơi nước mắt cho biết trên trang mạng xã hội Twitter rằng cháu gái của cô đã qua đời vì Covid-19.

Sao truyền hình thực tế đau lòng vì người thân lần lượt mắc Covid-19, qua đời - Ảnh 1.

Sandra Martin mất đi nhiều người thân yêu

Sandra Martin đau đớn bày tỏ: Tôi không thể dừng khóc được. Tôi cảm thấy vô cùng đau buồn. Tôi không thể ngờ đến thảm trạng này, nó đang giết dần tôi. Mọi người đang chết dần.

Trước đó, ngôi sao này khuyên công chúng hãy nghe "cách ly xã hội" theo chỉ đạo của chính phủ và cơ quan y tế. Cô nói đã mất đi 4 người thân quen, trong đó có chú và chị dâu vì mắc Covid-19.

"Đầu tiên là cha của bạn thân tôi qua đời, sau đó là chị dâu tôi, chú tôi cùng một người bạn thân khác. Thật bi thảm!" - Sandra Martin tâm sự.

Cô kêu gọi mọi người hãy ở nhà, chỉ đi ra ngoài khi cần thiết, đảm bảo đủ cách phương thức bảo hộ để bảo vệ cho mình và người khác. Nếu không tuân thủ, mọi người sẽ chết dần. Sandra Martin cũng kể lại chuyện chị dâu và cháu gái mình đã nhập viện với triệu chứng mắc Covid-19 trước đó không lâu.

Ngôi sao này từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Gogglebox bên cạnh cộng sự Sandi Bogle từ năm 2013 đến 2017.

Sao truyền hình thực tế đau lòng vì người thân lần lượt mắc Covid-19, qua đời - Ảnh 2.

Sandra Martin trong Gogglebox

M.Khuê (Theo Daily Mail)