Saranya Sasi mắc Covid-19 vào tháng 5 và phải nhập viện. Sau vài tuần điều trị, cô nhận kết quả âm tính nhưng lại bị viêm phổi và các vấn đề hô hấp khác nên phải tiếp tục nằm viện. Sức khỏe của Saranya Sasi yếu dần và trở nên nguy kịch trong vài tuần qua.

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 35 do biến chứng Covid-19 - Ảnh 1.

Saranya Sasi qua đời tuổi 35 được cho là do biến chứng từ Covid-19. Cô mắc u não ác tính từ năm 2012

Năm 2012, nữ diễn viên này được chẩn đoán mắc một dạng u não ác tính. Cô đã điều trị lâu dài và dù căn bệnh hành hạ khiến phải trải qua hơn 10 cuộc phẫu thuật dẫn đến kiệt quệ thể chất, tài chính nhưng cô vẫn luôn lạc quan.

Saranya Sasi là hình mẫu cho những người sống sót sau ung thư bằng cách nhấn mạnh tầm quan trọng của sức mạnh tinh thần. Trong thời gian giãn cách xã hội, cô thể hiện kỹ năng nấu ăn của mình qua các video clip trên kênh YouTube.

Thông tin Saranya Sasi qua đời khiến nhiều người hâm mộ cô thương tiếc. Ông Pinarayi Vijayan - thủ hiến bang Kerala, tiễn biệt cô: "Saranya Sasi đã chiến đấu với bệnh ung thư như một chiến binh không mệt mỏi. Cô ấy tạo ra nguồn cảm hứng, sự lạc quan trong xã hội. Khi bang Kerala phải chịu những thiệt hại sau trận gió mùa lớn, cô ấy không ngại ngần trích tiền quyên góp cho quỹ cứu trợ. Tôi xin bày tỏ sự thương tiếc với Saranya Sasi".

Saranya Sasi từng tham gia nhiều phim: "Chhota Mumbai", "Thalappavu", "Bombay 12/3", "Kootukari", "Avakashikal", "Harichandanam"...

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 35 do biến chứng Covid-19 - Ảnh 2.

Saranya Sasi tham gia nhiều phim

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 35 do biến chứng Covid-19 - Ảnh 3.

Cô là người truyền cảm hứng, tinh thần lạc quan

Minh Khuê (Theo Indian Express)