Siti Sarah Raissuddin mất ngày 9-8 (giờ địa phương) tại Trung tâm Y tế Trường ĐH Kebangsaan. Chồng cô là diễn viên Shuib Sepahtu thông báo tin buồn trên trang cá nhân Instagram: "Thiên thần của tôi đã ra đi mãi mãi. Hãy cầu nguyện cho cô ấy!".

Malaysia: Nữ ca sĩ mắc Covid-19 qua đời 3 ngày sau sinh - Ảnh 1.

Siti Sarah Raissuddin và các con

Malaysia: Nữ ca sĩ mắc Covid-19 qua đời 3 ngày sau sinh - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Siti Sarah Raissuddin

Siti Sarah Raissuddin nhập viện ngày 4-8 sau khi ho, khó thở. Cô bị hôn mê cùng ngày và hai ngày sau các bác sĩ mổ khẩn cấp để cứu con trai mà cô đặt tên là Ayash Affan. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã không qua khỏi và ra đi vĩnh viễn. 

Cả gia đình Siti Sarah Raissuddin gồm vợ chồng cô cùng ba con từ 6 đến 10 tuổi nhận kết quả mắc Covid-19 ngày 25-7. Họ bị lây nhiễm từ người giúp việc.

Cô từng cập nhật khoảnh khắc các con lấy mẫu xét nghiệm và viết trên trang cá nhân rằng khó chịu khi thấy các con khóc khi lấy mẫu xét nghiệm. Cô lo lắng cho đứa con trong bụng dù sức khỏe cả nhà vẫn ổn, không có triệu chứng xấu. Cô tự động viên phải mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để vượt qua bệnh.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ thương tiếc Siti Sarah Raissuddin. Ngoài vai trò ca sĩ, Siti Sarah Raissuddin còn là diễn viên. Cô phát hành nhiều album: "Sarah", "Raja pop"… được công chúng đón nhận.

Malaysia: Nữ ca sĩ mắc Covid-19 qua đời 3 ngày sau sinh - Ảnh 3.

Siti Sarah Raissuddin được khán giả Malaysia yêu thích

Malaysia: Nữ ca sĩ mắc Covid-19 qua đời 3 ngày sau sinh - Ảnh 4.
Minh Khuê (Theo Straits Times)