icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Nữ hoàng nhạc pop" thua vụ kiện dây dưa 2 năm

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - "Nữ hoàng nhạc pop" Madonna thất bại trong vụ kiện chống lại chủ tòa nhà cao cấp nơi bà sở hữu vì không cho các con, nhân viên an ninh ở lại nhà lúc bà vắng mặt.

Daily Mail ngày 28-11 thông tin Madonna thua kiện, phải chấp nhận quy định đã ban hành hoặc mất căn hộ đắt đỏ 7,3 triệu USD.

Madonna đệ đơn kiện Hội đồng Quản trị tòa nhà thuộc Upper West Side vào năm 2016 sau khi phát hiện quản lý tòa nhà không cho con và nhân viên an ninh của bà đến ở. Madonna cáo buộc bị đơn đã thay đổi một cách bất hợp pháp điều khoản quản lý căn hộ vào tháng 4-2014 mà không thông qua bà.

Nữ hoàng nhạc pop thua vụ kiện dây dưa 2 năm - Ảnh 1.

Madonna thua vụ kiện yêu cầu con và nhân viên an ninh được vào ở nhà riêng khi bà đi vắng

Các quản lý đã yêu cầu Madonna hoặc người được ủy quyền chính thức phải có mặt trong thời điểm các con hay nhân viên an ninh của ngôi sao này lưu trú ở căn hộ riêng. Luật sư của Madonna trình bày trong đơn kiện rằng bà là ngôi sao nổi tiếng, có nhiều chuyến lưu diễn thế giới, khó có thể ở nhà suốt. Vì thế, bà muốn bị đơn phải thay đổi các điều khoản, để con và nhân viên an ninh của mình trú ngụ.

Tuy nhiên, những lập luận từ phía tư vấn pháp lý của Madonna không hiệu quả với thẩm phán Tòa án tối cao Manhattan Gerald Lebovits. Ông cho rằng phía bị đơn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho Madonna mỗi khi thay đổi về các quy định. Bà không phản hồi ngay tại thời điểm đó. Những quy định từ quản lý tòa nhà đã được thông qua bởi sự đồng thuận của các chủ sở hữu, biên bản các cuộc họp cũng được cung cấp lên tòa.

Nữ hoàng nhạc pop thua vụ kiện dây dưa 2 năm - Ảnh 2.

Các con Madonna cùng nhân viên của bà

Madonna cư trú chính ở tòa nhà 40 triệu USD thuộc Upper East Side. Bà có bốn người con (cả ruột lẫn nuôi): David Banda, Mercy James, Rocco và Lourdes. Đây không phải lần đầu tiên danh ca này vướng vào các vụ kiện tụng liên quan nhà cửa. Bà từng dựng tấm biển cấm đổ xe như cách phản ứng với quản lý nơi mình ở khi cảm thấy bị chiếm dụng không gian đậu xe trước căn hộ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo