Chiều 2-11, cảnh sát đã đến hiện trường nơi phát hiện thi thể Park Ji-sun và mẹ của cô trong nhà riêng. Họ đến sau khi được cha của nữ nghệ sĩ gọi điện thông báo.

Trước đó, cha của Park Ji-sun gọi điện cho con gái và vợ nhiều lần nhưng không ai nghe máy nên báo cảnh sát. Park Ji-sun được cho là đang điều trị một căn bệnh và mẹ cô ở cùng để chăm sóc con.

Nữ nghệ sĩ hài qua đời đột ngột cùng mẹ - Ảnh 1.

Park Ji-sun qua đời cùng mẹ mình

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của cả hai. Họ cho biết kiểm tra hiện trường sơ bộ thì không thấy dấu hiệu giết người.

Park Ji-sun sinh ngày 3 tháng 11 năm 1984, ra mắt làng giải trí với vai trò diễn viên hài từ năm 2007 đến nay. Cô thường xuyên xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc, trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả.

Nữ nghệ sĩ hài qua đời đột ngột cùng mẹ - Ảnh 2.

Nguyên nhân tử vong đang được điều tra

Nữ nghệ sĩ hài qua đời đột ngột cùng mẹ - Ảnh 3.

Cô chỉ mới 36 tuổi

Nữ nghệ sĩ hài qua đời đột ngột cùng mẹ - Ảnh 4.

Nữ nghệ sĩ hài qua đời đột ngột cùng mẹ

Park Ji-sun giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp như giải thưởng hài kịch, giải thưởng Nghệ thuật giải trí Hàn Quốc 2011, giải thưởng SBS Entertainment… Ngoài vai trò diễn viên, Park Ji-sun còn là MC và cũng từng tham gia phim "Gia đình là số 1" phần 3.

Nữ nghệ sĩ qua đời chỉ 1 ngày trước sinh nhật khiến mọi người bàng hoàng. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ thương tiếc cô.

Minh Khuê (Theo Soompi, Yonhap News)