xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nữ thần tượng tiết lộ bị sao nam tấn công tình dục

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)

(NLĐO) - Nữ ca sĩ thần tượng Mina, cựu thành viên nhóm nhạc AOA, gây sốc khi tiết lộ cô từng bị tấn công tình dục bởi một người hiện là ngôi sao ở thời điểm đang học cấp 2.

Trang Allkpop ngày 8-3 đăng tải thông tin Mina đã đưa ra lời tố cáo trong livestream trên tài khoản cá nhân Instagram.

Nữ thần tượng tiết lộ bị sao nam tấn công tình dục - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ thần tượng Mina

"Khi tôi lên cấp hai, tôi từng bị các đàn anh ném chai bia vào người khiến tôi đánh nhau với họ. Tôi còn bị tấn công tình dục bởi một đàn anh. Nếu tôi nói tên anh ta, mọi người đều biết anh ta là ai bởi người này hiện là ngôi sao. Chú của bạn tôi đã mắng những đàn anh làm điều xấu với tôi. Tôi tưởng ông ấy là nhân viên bảo vệ. Tôi không rõ ông ấy biết chuyện thế nào nhưng tôi nghe được rằng ông ấy nhìn thấy bọn họ ở nhà tắm và đã mắng họ. Các thủ phạm đã xin lỗi tôi" - Mina kể lại.

Sau vụ việc, Mina chuyển từ Busan đến Seoul để sống một cuộc sống mới. Bởi vì thủ phạm đã xin lỗi cô nên cô không nghĩ đến việc báo án. "Tôi không muốn gặp rắc rối lớn hơn khi cha mẹ tôi tìm hiểu về những gì đã xảy ra" - Mina cho biết.

Hiện tại, làng giải trí Hàn đang gặp rắc rối với nhiều lời tố cáo các thần tượng đã có dính líu đến bạo lực học đường, hay có hành vi cư xử không tốt. Vì thế, chuyện Mina tố bị bạo lực học đường gây chú ý lớn. Nhiều người đã tin lời tố cáo này của cô, và đồn đoán xem nam ngôi sao mà cô đề cập đến thực sự là ai.

Mina sinh năm 1993, ra mắt khán giả năm 2012 với vai trò thành viên nhóm nhạc AOA. Ngoài ca hát, cô còn tham gia diễn xuất. Tháng 5-2019, cô tuyên bố rời nhóm nhạc và năm sau đó gây sốc khi tố thủ lĩnh AOA là Jimin bắt nạt, bạo hành cô trong thời gian dài. Hai bên đấu tố nhau cho đến khi Jimin tuyên bố rời khỏi làng giải trí.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo