Ông trùm sáng lập tạp chí Playboy qua đời

Tin mới

28/09/2017 14:08

(NLĐO) - Hugh Hefner, người sáng lập tạp chí Playboy, qua đời tại nhà riêng của mình ngày 27-9, hưởng thọ 91 tuổi.

"Ông trùm" của đế chế tạp chí Playboy đã ra đi, kết thúc cuộc đời nhiều tranh cãi. Thông tin được Playboy Enterprises thông cáo. Hugh Hefner ra đi để lại vợ là Crystal, các con trai Cooper, David, Marston và con gái Christie.

Ông trùm sáng lập tạp chí Playboy qua đời - Ảnh 1.

Hugh Hefner, người sáng lập tạp chí Playboy

Lập ra tạp chí Playboy từ cách đây 60 năm, Hugh Hefner còn xây một lâu đài Playboy là nơi tập trung các cô gái tóc vàng nóng bỏng. Ông cũng là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế "The girls next door" chiếu từ 2005 đến 2010. Tạp chí Playboy xuất bản hằng tháng bao gồm ảnh các cô gái nóng bỏng và xen lẫn là những bài phỏng vấn, bài viết về thời trang, văn chương.

Hugh Hefner đã bán biệt thự của mình với giá 200 triệu USD nhưng được phép ở lại cho đến khi qua đời. Cũng như nhiều tạp chí khác, Playboy trải qua giai đoạn khó khăn và khi nắm quyền, con trai Hugh Hefner là Cooper Hefner quyết định đổi mới để trở lại thời hoàng kim. Cooper bỏ hết các ảnh khỏa thân, chuyển sang dạng gợi cảm nhưng đầu năm nay lại quay về phương thức cũ.

Năm 2012, Hugh quyết định cưới Crystal Harris, trẻ hơn ông 60 tuổi làm vợ thứ ba. Chuyện này cũng tốn hao giấy mực của báo giới.

Ông trùm sáng lập tạp chí Playboy qua đời - Ảnh 2.

Ông trùm sáng lập tạp chí Playboy qua đời - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI