Theo thông tin từ phía nhà sản xuất công bố ngày 4-3, phần phim "No time to die" của loạt phim "James Bond" sẽ phát hành trên toàn cầu từ ngày 25-11.

"Sau khi xem xét cẩn thận và đánh giá kỹ lưỡng về thị trường toàn cầu, việc phát hành "No time to die" sẽ hoãn lại cho đến tháng 11" - dòng chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức của "James Bond" cho biết.

Phần mới điệp viên 007 lùi phát hành vì Covid-19 - Ảnh 1.

Phần mới loạt phim 007 hoãn phát hành toàn cầu đến tận tháng 11

Phần mới điệp viên 007 lùi phát hành vì Covid-19 - Ảnh 2.

Covid-19 được cho là nguyên nhân chính của việc hoãn này

Nguyên nhân của việc hoãn lại chưa được công bố nhưng ai cũng có thể đoán được do tác động của dịch bệnh Covid-19. Tuần trước, phía nhà sản xuất "No time to die" mới tuyên bố hủy buổi ra mắt phim ở Trung Quốc - thị trường phim ảnh lớn thứ 2 thế giới.

"No time to die" dự kiến sẽ tổ chức lễ ra mắt lớn tại London - Anh vào 31-3 dù lịch phát hành dời lại. Tuy nhiên, nước Anh cũng đang đối mặt Covid-19 và gây lo ngại liệu sự kiện ra mắt này có đảm bảo an toàn hay không.

Ngủ cũng mang khẩu trang vì Covid-19

Ca sĩ Châu Bách Hào ở Hồng Kông chia sẻ đang thu âm ca khúc động viên mọi người chiến đấu chống Covid-19. Anh có con gái nhỏ mới 3 tháng tuổi nên rất lo ngại khi dịch bệnh bùng phát. Anh mang khẩu trang cả ngày ngay cả khi ở nhà và thậm chí cả lúc ngủ để tránh nguy cơ cho bé.

Pakho-Chau-8

Châu Bách Hào mang khẩu trang cả ngày vì lo ngại dịch bệnh

Anh cũng hỗ trợ khẩu trang cho những hàng xóm và những người thật sự cần. Ca sĩ này tâm sự không tổ chức mừng 100 ngày cho con gái do lo ngại tụ tập lây bệnh. Ngoài công việc, anh không gặp gỡ bạn bè nữa mà dành thời gian cho gia đình hơn.

M.Khuê (Theo Reuters, Jayne Stars)