Báo chí Brazil ngày 13-5 thông tin thi thể Kimberly Mota được tìm thấy ở nhà của Rafael Fernandes - bạn trai cô vào ngày 12-5. Trên thi thể, cảnh sát phát hiện có nhiều vết thương do dao đâm, hai vết ở cổ và một ở ngực.

Kimberly Mota mất tích từ ngày 10-5, gia đình cô lo lắng nên báo cảnh sát. Sau thời gian tìm kiếm, cảnh sát phát hiện thi thể trong căn hộ của Rafael Fernandes. Cửa căn hộ khóa bên trong và máy điều hòa thì vẫn mở.

Phát hiện thi thể người mẫu Brazil ở nhà bạn trai - Ảnh 1.

Kimberly Mota qua đời ở tuổi 22

Phát hiện thi thể người mẫu Brazil ở nhà bạn trai - Ảnh 2.

Thi thể cô được tìm thấy ở nhà bạn trai

Phía cảnh sát nghi ngờ Rafael Fernandes là thủ phạm nhưng gã đã bỏ trốn trên chiếc Audi trắng. "Động cơ vụ án có thể do Kimberly Mota muốn kết thúc mối quan hệ tình cảm nhưng Rafael Fernandes không chấp nhận. Nghi phạm vẫn tiếp tục lôi kéo bạn gái, nói rằng muốn trở thành bạn bè" - đại diện cảnh sát thông tin.

Kimberly Mota sống ở Manaus - thủ phủ bang Amazonas - Brazil với công việc người mẫu. Cô được nhiều người yêu thích nhờ thành tích tham gia các cuộc thi nhan sắc. Người đẹp này có hơn 23.000 theo dõi qua Instagram. Thông tin Kimberly Mota bị giết khiến gia đình, bạn bè, người hâm mộ đau xót và thương tiếc.

Phát hiện thi thể người mẫu Brazil ở nhà bạn trai - Ảnh 3.

Nhan sắc của Kimberly Mota

Phát hiện thi thể người mẫu Brazil ở nhà bạn trai - Ảnh 4.
Phát hiện thi thể người mẫu Brazil ở nhà bạn trai - Ảnh 5.

Nghi phạm Rafael Fernandes đã bỏ trốn

M.Khuê (Theo Angelopedia, Acritica)