icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phim "30 chưa phải Tết" có nguy cơ hoãn chiếu

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp

(NLĐO) - Đạo diễn Quang Huy giãi bày tin đồn cho rằng phim "30 chưa phải Tết" hoãn chiếu vì một số vấn đề "nhạy cảm" tại buổi giao lưu với báo chí tối 14-1 ở TP HCM.

Ngoài Quang Huy, buổi giao lưu còn có Trường Giang, Mạc Văn Khoa cùng vài diễn viên khác.

Đạo diễn Quang Huy tâm sự phim được nộp kiểm duyệt nhưng bị yêu cầu phải chỉnh sửa vài chi tiết. Đoàn phim cũng gấp rút dựng bản mới theo yêu cầu gửi hội đồng kiểm duyệt, hiện trong thời gian chờ.

Phim 30 chưa phải Tết có nguy cơ hoãn chiếu - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa và Trường Giang trong phim

Phim 30 chưa phải Tết có nguy cơ hoãn chiếu - Ảnh 2.

"Chúng tôi gặp khó ở vấn đề thời gian vì nghỉ Tết cận kề. Nếu bản dựng không được thông qua, phim có nguy cơ không kịp giấy phép phát hành để chiếu đúng lịch trình đã định. Hẳn nhiên, đây chỉ là giả định cho mức xui rủi cao nhất. Chúng tôi vẫn hy vọng mọi chuyện tốt lành và phục vụ khán giả đúng mùng 1 Tết" - đạo diễn Quang Huy chia sẻ.

Quang Huy không tiết lộ những chi tiết bị yêu cầu chỉnh sửa mà chỉ cho rằng do vấn đề nhạy cảm. Theo anh, câu chuyện từ cái tên cho đến nội dung đều chỉ thích hợp chiếu dịp Tết và sẽ rất khó nếu bắt buộc hoãn lại.

Diễn viên Trường Giang mong may mắn sẽ đến và "30 chưa phải Tết" được cấp phép đúng lịch trình. Đây là tác phẩm anh và đạo diễn Quang Huy đặt trọn tâm huyết.

Trước đó, một số tin đồn cho rằng phim của Quang Huy, Trường Giang phải hoãn chiếu vì không qua cửa kiểm duyệt, gây xôn xao làng phim. Song, nhiều người trong giới cũng nhận định với một tác phẩm được đầu tư lớn cho dịp Tết, phim sẽ nỗ lực ra rạp chứ không thể "đắp chiếu" lùi ngày phát hành, đổ vỡ hết mọi công sức.

Phim 30 chưa phải Tết có nguy cơ hoãn chiếu - Ảnh 3.

Trường Giang và Quang Huy tâm huyết với phim

Phim 30 chưa phải Tết có nguy cơ hoãn chiếu - Ảnh 4.

"30 chưa phải Tết" được xem là ứng cử viên sáng giá trong số các phim Tết năm nay vì sự tái xuất của Trường Giang, phối diễn cùng Mạc Văn Khoa. Thêm vào đó, phim sử dụng mô-típ "vòng lặp thời gian" mới lạ trong phim Việt. Nhân vật do Trường Giang thủ diễn bị mắc kẹt trong ngày 30 Tết bởi một sự cố và cứ lặp đi lặp lại mãi ngày này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo