Quách Ngọc Ngoan trầm lặng hơn và theo nghề hát - Ảnh 1.

Quách Ngọc Ngoan bắt đầu đầu tư cho ca hát

Bỏ diễn theo nghề hát, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ được chú ý khi tham gia chương trình Tình Bolero 2020 - phiên bản nghệ sĩ. Không ít người bày tỏ sự tò mò về chất giọng lẫn phong cách thể hiện nhạc Bolero của diễn viên này. Trong màn chào sân Tình Bolero 2020, Quách Ngọc Ngoan đã mang đến phần trình diễn ấn tượng với "Giã từ" (Tô Thanh Tùng).  

Chia sẻ lí do chọn bài hát Giã Từ, Quách Ngọc Ngoan nói: "Đây là ca khúc tôi yêu thích bởi ca từ giản dị, gần gũi, giai điệu đi sâu vào lòng người. Sự giản dị của bài hát cũng gắn liền với phong cách sống của tôi ngoài đời thường. Tôi chỉ thích những gì mộc mạc, chân phương. Ngoài công việc trên phim trường, tôi dành thời gian tập trung phát triển kinh doanh.

Chia sẻ vể bản thân, Quách Ngọc Ngoan cho biết: "Sau những gì đã trải qua, con người tôi trầm lặng hơn, sống nhiều cho gia đình, bạn bè, xã hội và hơn hết. Tôi được làm điều mình cảm thấy thích mà không ảnh hưởng đến ai. Việc tham gia Tình Bolero 2020 là sự liều lĩnh của tôi. Tuy nhiên, tôi là người thích chinh phục và những gì gai góc, muốn trải nghiệm bản thân ở lĩnh vực mới".

Quách Ngọc Ngoan trầm lặng hơn và theo nghề hát - Ảnh 2.

Anh khẳng định sau biến cố anh trầm tính và biết sống cho gia đình rồi

 Năm qua, Quách Ngọc Ngoan để lại ấn tượng với khán giả điện ảnh với vai diễn trong phim "Ngưới bất tử". Khả năng diễn viên xuất của Quách Ngọc Ngoan được công chúng và giới chuyên môn thừa nhận nhưng thời gian gần đây, anh cũng ít tham gia đóng phim. Có vẻ như Quách Ngọc Ngoan đang rất chuyên tâm cho việc làm ca sĩ. 

Thùy Trang