Nhiều nghệ sĩ trẻ chọn lựa hình thức phát hành phim ngắn trên mạng xã hội YouTube để mang đến hình ảnh mới cho bản thân. Duy Khánh đã từng có nhiều sản phẩm phát hành mạng nhưng suốt 1 năm trở lại đây anh gần như "đứng ngoài cuộc chơi". Trong khi đó, các nghệ sĩ như Thu Trang, Nam Thư, Huỳnh Lập liên tục cho ra loạt phim nhiều tập đủ các chủ đề trên mạng, thu hút sự chú ý lớn.

Quán quân “Gương mặt thân quen” 2018 tái xuất phim mạng - Ảnh 1.

Duy Khánh trong phim "Cương thi biến"

Quán quân “Gương mặt thân quen” 2018 tái xuất phim mạng - Ảnh 2.

Phim mang màu sắc ma quái

Duy Khánh chia sẻ việc "đứng ngoài cuộc chơi" một phần vì bận bịu với gameshow truyền hình, phần khác anh muốn tìm kịch bản phù hợp để làm mới bản thân sau dự án "My Sky – bầu trời của Khánh".

Kết thúc "Gương mặt thân quen", Duy Khánh bắt tay ngay vào dự án phim ngắn đặt biệt nhân mùa Halloween. Phim là câu chuyện vừa rùng rợn nhưng cũng ngập tràn tiếng cười bởi những tình huống hài hước, mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới, trái ngược với những gì xưa nay người ta vẫn nghĩ về một kỳ lễ chỉ toàn ma quái. Góp mặt trong dự án này sẽ có dàn diễn viên kỳ cựu như Lê Giang, Quang Minh, Bảo Trí... và cả những diễn viên mới.

Phim không chỉ được phát hành ở Việt Nam mà còn được ra mắt ở một số trang mạng xã hội Trung Quốc. Duy Khánh muốn phát triển bản thân ở thị trường Trung Quốc sau khi nhận được phản hồi khá tích cực của khán giả đối với "My Sky – bầu trời của Khánh". "Cương thi biến" dự định phát hành ngày 26-10, gồm 4 tập, mỗi tập là một câu chuyện cảm xúc, thú vị.

Quán quân “Gương mặt thân quen” 2018 tái xuất phim mạng - Ảnh 3.

Nhiều diễn viên từ gạo cội đến trẻ được quy tụ

Quán quân “Gương mặt thân quen” 2018 tái xuất phim mạng - Ảnh 4.
Quán quân “Gương mặt thân quen” 2018 tái xuất phim mạng - Ảnh 5.

Phim sẽ được chiếu ở các trang mạng Việt Nam và Trung Quốc

M.Khuê