Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ những người đang gặp khó khăn - Ảnh 1.

Quỹ Hiểu về Trái tim quyết định xây dựng thêm chương trình hỗ trợ người dân gặp khó khăn

Quỹ Hiểu về trái tim, do diễn viên Chi Bảo làm Chủ tịch Hội đồng quản lý, vừa xây dựng chương trình kêu gọi hỗ trợ người lao động, công nhân, sinh viên... đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh với gói đóng góp lên đến 2 tỉ đồng - 5.000 phần quà. Hiểu về trái tim đã trích từ quỹ dự phòng 1 tỉ đồng, cũng với sự đồng hành của hệ thống ATM Gạo thông minh, hệ thống SOSmap.net chuyển nhanh những phần quà, gồm gạo và thực phẩm, đến những người đang gặp khó khăn. Ai đang gặp khó khăn hãy nhắn tin đến Quỹ Hiểu về trái tim để nhận được hỗ trợ. 

Trước đó, Hiểu về trái tim đã trao 2,34 tỉ đồng thông qua Ủy ban MTTQ TP HCM đóng góp vào Quỹ Vắc-xin quốc gia. Sau đó, quỹ tiếp tục phát động chương trình tiếp sức cùng các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Quỹ đã trao tặng các máy thở đa năng để theo dõi dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân, máy bơm tiêm điện cho Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 Củ Chi và Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa để tăng cường cứu chữa bệnh nhân nặng. Tổng trị giá của các thiết bị này lên đến gần 1,7 tỉ đồng.

Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ những người đang gặp khó khăn - Ảnh 2.

Trước đó, Quỹ Hiểu về trái tim đã thực hiện nhiều chương trình góp sức phòng chống dịch Covid-19

Chủ tịch Quỹ Hiểu về Trái tim cho biết: "Trong 11 năm qua, ngoài việc đồng hành cùng những người bạn nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh không có tiền chữa trị, Quỹ Hiểu về trái tim cũng rất quan tâm đến những hoàn cảnh khác. Hơn 10 năm qua, chúng tôi chọn sự ưu tiên để hành động, hướng đến trẻ bị bệnh tim bẩm sinh và trẻ có hoàn cảnh khó khăn để các em được học hành, cải thiện thể chất. Trong giai đoạn này, chúng tôi làm chương trình để chia sẻ với người khó khăn".

Thùy Trang, ảnh: NSCC