Sau Quyền Linh, Chi Bảo vận động ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 1.

Quyền Linh và nhiều nghệ sĩ hưởng ứng chương trình quyên góp cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

Hôm nay (7-6), Quỹ Hiểu về trái tim, do Chi Bảo làm chủ tịch, tiến hành trao toàn bộ số tiền 2,34 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ TP HCM và cơ quan này sẽ chuyển cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19. Nghệ sĩ Chi Bảo chia sẻ: "Hiểu về trái tim xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chúng tôi, chung tay cùng cộng đồng trong hành trình gian nan đẩy lùi dịch bệnh, sớm có đủ và được tiêm vắc-xin phòng Covid-19, đưa cuộc sống trở lại bình thường". 

Trước đó, sáng 2-6, MC Quyền Linh cùng những người bạn và hội anh em yêu hoa lan trên toàn quốc đã ủng hộ 2,2 tỉ đồng cho đại diện Trung tâm Y tế TP HCM để mua vắc-xin cho công nhân và người lao động nghèo.  

Sau Quyền Linh, Chi Bảo vận động ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chi Bảo vận động được hơn 2,3 tỉ đồng

Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng khác không chỉ kêu gọi khán giả cùng chung tay ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19, trực tiếp đóng góp mà còn tìm cách hưởng ứng. Trong đó, Ngọc Thanh Tâm quyết định thanh lý đồ đạc của cô - gồm quần áo, túi xách, mỹ phẩm… - để phục vụ lợi ích cộng đồng. Chiến dịch của nữ diễn viên này đang được khán giả nhiệt tình hưởng ứng.

Sau Quyền Linh, Chi Bảo vận động ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 3.
Sau Quyền Linh, Chi Bảo vận động ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 4.

Nhiều nghệ sĩ kêu gọi và trực tiếp đóng góp vào quỹ

Thùy Trang; ảnh: NS