xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quyền Linh nhận 10.000 tin nhắn mỗi ngày của người dân

Thùy Trang

(NLĐO)- Khi tham gia dẫn chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời", MC Quyền Linh tiết lộ mỗi ngày anh nhận 10.000 tin nhắn hỏi gói hỗ trợ của thành phố.

Quyền Linh nhận 10.000 tin nhắn mỗi ngày của người dân - Ảnh 1.

MC Quyền Linh chia sẻ mỗi ngày anh nhận được 10.000 tin nhắn từ người dân

Mới đây, MC Quyền Linh cho biết anh nhận được tin nhắn của một phụ nữ, thắc mắc về việc không được nhận gói an sinh và hỗ trợ 1,5 triệu đồng. Anh khẳng định: "Tôi sẽ tiếp tục theo dõi trường hợp này và tin chắc rằng em đó sẽ sớm nhận được 1,5 triệu đồng tiền hỗ trợ. Nếu không nhận được 1,5 triệu thì cứ gặp tôi".

Điều này phần nào lý giải việc mỗi ngày, MC Quyền Linh - người vẫn thường được gọi là MC quốc dân - nhận đến 10.000 tin nhắn từ người dân, hỏi về gói hỗ trợ 1,5 triệu đồng của thành phố.  Anh chia sẻ: "Người dân khó khăn, chưa nhận được giúp đỡ, họ bức xúc là khó tránh khỏi. Nhưng thành phố hiện đã giải quyết được một triệu túi an sinh rồi. Về số tiền hỗ trợ 1,5 triệu đồng, có 6 nhóm người được ưu tiên nhận tiền hỗ trợ. Nhưng có người không thuộc nhóm này cũng kêu khó, vì vậy các cơ quan chức năng phải xem xét, giải quyết".

Quyền Linh nhận 10.000 tin nhắn mỗi ngày của người dân - Ảnh 2.

Nhiều câu hỏi về gói an sinh của người dân đã được giải đáp

Giải thích rõ thêm về việc "không nhận được hỗ trợ thì gặp "tôi", MC Quyền Linh nói nếu người chưa nhận được tiền hỗ trợ, cứ nhắn anh, anh sẽ gửi tới lãnh đạo giải quyết. "Tôi chỉ là chiếc cầu nối để người dân đặt câu hỏi với lãnh đạo. Tôi đâu có thẩm quyền giải quyết", anh giải thích.  

Trong quá trình làm MC của "Dân hỏi- Thành phố trả lời", Quyền Linh cũng nhận được câu hỏi "vì sao những người khác cùng hẻm được nhận nhưng gia đình cô ấy lại không có phiếu. Cô ấy hỏi phường, phường chỉ qua Hội phụ nữ, đến Hội phụ nữ lại chỉ qua công an. Cuối cùng gặp người phát giấy thì họ báo hết phiếu. Tôi đã gửi tin nhắn cho anh Lê Quang Tự Do, không biết việc đó giải quyết thế nào rồi". Đây cũng là thắc mắc của nhiều người dân khi đề cập đến vấn đề nhận gói hỗ trợ của Nhà nước trong dịch Covid-19.  

Quyền Linh nhận 10.000 tin nhắn mỗi ngày của người dân - Ảnh 3.

Anh được gọi là MC quốc dân

Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ TT-TT trả lời: "Ngay khi anh Linh đưa tin nhắn, tôi đã gọi ngay cho bí thư, chủ tịch ở quận 6, nơi bạn đó sinh sống. Họ đã cử người xuống làm việc, xác minh và gửi túi an sinh cho bạn đó. Về số tiền trợ cấp 1,5 triệu đồng, chúng tôi cần xác minh thêm vì bạn ấy chưa nằm đúng nhóm đối tượng khó khăn được cấp phát. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xem xét để giải quyết. Nói chung, chúng tôi đã xử lý ngay để gia đình bạn nhận được hỗ trợ".

Quyền Linh nhận 10.000 tin nhắn mỗi ngày của người dân - Ảnh 4.
Quyền Linh nhận 10.000 tin nhắn mỗi ngày của người dân - Ảnh 5.
Quyền Linh nhận 10.000 tin nhắn mỗi ngày của người dân - Ảnh 6.

Khán giả rất yêu mến MC Quyền Linh

Không chỉ là MC quốc dân, Quyền Linh còn được gọi là "thần tài" của người nghèo khi anh dẫn dắt những chương trình truyền hình hỗ trợ cho người nghèo nhiều năm nay. Thời gian qua, Quyền Linh là một trong số ít nghệ sĩ tích cực với các công tác thiện nguyện. Anh đã tặng bà con nghèo nhiều gạo, rau củ, lương thực, gửi tới bệnh viện, y bác sĩ khẩu trang, đồ bảo hộ....

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo