Từ 15-4, diễn viên Quỳnh Kool sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim truyền hình dài 32 tập "Hãy nói lời yêu" phát trên sóng VTV3. Trong phim, cô vào vai Hoàng My, một cô gái tốt bụng, thông minh nhưng bướng bỉnh. Bề ngoài, My có một gia đình hoàn hảo, nhưng bên trong gia đình cô lại không có sự ấm áp vì thiếu đồng cảm, tâm sự, sẻ chia.

Quỳnh Kool bị đánh ghen tơi bời khi quay phim mới - Ảnh 1.

Quỳnh Kool cho hay Hoàng My là vai diễn thử thách nhất đối với cô từ trước tới nay

Phim khởi đầu từ sự mâu thuẫn, đổ vỡ niềm tin của Hoàng My với cha mẹ mình. Cũng như nhiều cô gái mới lớn, My cố gắng thể hiện sự trưởng thành của mình, không muốn bố mẹ sắp xếp cuộc sống, tìm cách phản kháng… Cô tưởng rằng quan điểm của mình là đúng để rồi sai lầm, vấp ngã và trả giá… Hành trình trưởng thành của Hoàng My đồng thời cũng là hành trình để cha mẹ và con cái lắng nghe nhiều hơn.

Quỳnh Kool bị đánh ghen tơi bời khi quay phim mới - Ảnh 2.

Quỳnh Kool và Hà Việt Dũng trong một cảnh phim

Chia sẻ trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội chiều 5-4, Quỳnh Kool cho hay Hoàng My là vai diễn thử thách nhất đối với cô từ trước tới nay. "Vai diễn này đòi hỏi nhiều yếu tố diễn xuất, đặc biệt là ở nội tâm nhân vật. Đây cũng là vai mà tôi bị… ăn đánh nhiều nhất, khóc nhiều nhất. Có hôm, phim bắt đầu quay lúc 7 rưỡi sáng, tôi đã được bố Trọng Trinh cho ăn liền 5 cái tát, tỉnh cả ngủ", nữ diễn viên chia sẻ.

Quỳnh Kool bị đánh ghen tơi bời khi quay phim mới - Ảnh 3.

Quỳnh Kool bị đánh suốt từ 8 giờ sáng đến gần 4 giờ chiều trong một cảnh quay

Ám ảnh nhất với Quỳnh Kool là cảnh đánh ghen dữ dội trong phim. Đó là cảnh mà nữ diễn viên bị đánh suốt từ 8 giờ sáng đến gần 4 giờ chiều. Cô tiết lộ "Quay xong đã 1 tiếng mà tôi vẫn còn khóc. Đoàn phim phải thay 2 diễn viên cho cảnh đánh ghen đó, vì một chị quá sợ phải đánh tôi nên không diễn được. Xong cảnh này, tôi bị đỏ rát hết một bên vai".

Trong buổi ra mắt phim, đạo diễn Bùi Quốc Việt đặt sự tin tưởng vào Quỳnh Kool và cho rằng Quỳnh có khả năng bùng nổ trong phim này.

Quỳnh Kool bị đánh ghen tơi bời khi quay phim mới - Ảnh 4.

Đoàn phim ra mắt khán giả chiều 6-4

Cùng Quỳnh Kool, "Hãy nói lời yêu" còn có sự tham gia của các diễn viên Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Công Dương, Bảo Hân, Hà Việt Dũng, Quang Anh…

Trong phim này, NSND Trọng Trinh và nghệ sĩ Nguyệt Hằng vào vai bố mẹ của Hoàng My và Hoàng Minh (Quang Anh).

Quỳnh Kool bị đánh ghen tơi bời khi quay phim mới - Ảnh 5.

NSND Trọng Trinh và nghệ sĩ Nguyệt Hằng vào cặp bố mẹ áp đặt con cái

Trong vai ông Tín, một ông bố bất lực trong cách đối thoại và dạy con, NSND Trọng Trinh luôn dùng nắm đấm và cái tát để thị uy. Ông đánh vợ, tát con gái Hoàng My (Quỳnh Kool), đấm Phan (Công Dương) và theo tiết lộ đánh cả Bình (Hà Việt Dũng). Đạo diễn Bùi Quốc Việt kể, cả đoàn phim mất 7 tiếng quay cảnh NSND Trọng Trinh đánh Công Dương sao cho đạt hiệu ứng nhất.

"Mấy phim trước tôi toàn bị ăn tát, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tát cả đoàn làm phim. Thế nhưng tát người ta tôi chả sung sướng gì, sưng tay và đau cả người" – Trọng Trinh hài hước kể.

Quỳnh Kool bị đánh ghen tơi bời khi quay phim mới - Ảnh 6.

Công Dương có vai diễn đáng yêu cạnh Quỳnh Kool

Có mặt trong phim nhưng "đôi chim ri" Bảo Hân – Quang Anh của "Về nhà đi con" không có nhiều tương tác trong phim mới. Để tránh sự lặp lại của bộ phim đã quá nổi tiếng, cả hai diễn viên trẻ đều "né" nhau và được toại nguyện vì không có cảnh chung nào trong phim.

Quỳnh Kool bị đánh ghen tơi bời khi quay phim mới - Ảnh 7.

Bảo Hân vào vai một cô gái mồ côi cha mẹ. Nữ diễn viên chia sẻ vì vào vai mồ côi nên trong phim này cô không được mặc quần áo đẹp.

"Hãy nói lời yêu" lên sóng VTV3 vào 21 giờ 30 phút tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15-4.

Yến Anh