Daily Mail ngày 29-1 thông tin Martell DeRouen bị bắn chết ở nhà riêng. Thi thể của rapper này được cảnh sát phát hiện vào ngày 26-1 khi họ đến kiểm tra phúc lợi xã hội.

Người thân và bạn bè của Martell DeRouen, được biết đến với nghệ danh Kardone, đang tìm kiếm công lý cho anh trong khi cảnh sát vẫn trong quá trình truy lùng nghi phạm Sasha Skare, 21 tuổi.

Rapper, em họ Beyonce, bị bắn chết tại nhà - Ảnh 1.

Martell DeRouen được biết đến với nghệ danh Kardone

Rapper, em họ Beyonce, bị bắn chết tại nhà - Ảnh 2.

Martell DeRouen có quan hệ họ hàng cùng Beyonce

Năm 2019, Sasha Skare từng bị buộc tội tấn công bằng súng liên quan đến cái chết của bạn trai cô và mãn hạn tù kể từ tháng 1-2020. Sasha Skare được xác định là nghi phạm trong cái chết của Martell DeRouen sau khi thi thể anh được tìm thấy.

Mẹ của Martell DeRouen gọi cái chết của anh là sự phản bội đáng sợ bởi bà từng là người đưa Sasha Skare về nhà sau khi thấy người phụ nữ này cần nơi để ở. "Bạn mở cửa ngôi nhà của mình cho ai đó và bạn cung cấp cho họ mọi thứ bạn có. Kết quả, bạn đón nhận cái chết của con mình và chẳng có câu trả lời nào để bạn biết chuyện gì đã thực sự xảy ra?" – mẹ của Martell DeRouen chia sẻ.

Bà không hiểu tại sao Sasha Skare lại biến mất sau cái chết của Martell DeRouen nếu không làm điều gì sai trái.

Rapper, em họ Beyonce, bị bắn chết tại nhà - Ảnh 3.

Anh bị bắn chết tại nhà

Martell DeRouen đã ký hợp đồng với hãng thu âm The Orchard - một hãng thu âm thuộc sở hữu của Sony Music. Anh đang nỗ lực thoát khỏi cái bóng quá lớn của siêu sao Beyonce.

"Kardone được biết đến rộng rãi với mối quan hệ em họ Beyonce nhưng vài năm gần đây anh ấy đã thay đổi câu chuyện đó bằng cách theo đuổi âm nhạc riêng mình" - hồ sơ cá nhân của Kardone trên trang nhạc trực tuyến Spotify viết.

Rapper, em họ Beyonce, bị bắn chết tại nhà - Ảnh 4.

Martell DeRouen đang phấn đấu vượt cái bóng lớn của Beyonce

Minh Khuê (Theo Daily Mail)