Cục Điều tra bang Georgia cho biết đang điều tra vụ hai nhóm đàn ông tranh cãi nhau dữ dội rồi nổ súng. Các cảnh sát đi tuần phát hiện sự việc và nổ súng can thiệp, tìm cách khống chế.

Nam rapper bị bắn chết sau tranh cãi - Ảnh 1.

Rapper King Von bị bắn chết ở tuổi 26

Ban đầu, thông tin được đăng tải có 3 người chết nhưng người phát ngôn của Sở cảnh sát Atlanta cho biết chỉ 2 người chết sau vụ việc là King Von và một người đàn ông khác. Những người bị thương trong vụ việc được đưa đến bệnh viện địa phương điều trị, trong đó có 1 người nguy kịch, 3 người còn lại tạm ổn.

King Von được đưa rời hiện trường trước bằng xe riêng đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và không qua khỏi. Cảnh sát không có bất kỳ thương vong nào và cho biết sẽ điều tra các nghi phạm đang bị thương phải chữa trị ở bệnh viện.

Trước những tin đồn cho rằng cảnh sát bắn trúng King Von, phía cảnh sát cho rằng rapper này đã trúng đạn khi hai bên bắn nhau trước khi họ can thiệp. Tuy nhiên, một cuộc điều tra thứ hai cũng sẽ diễn ra để xác định những cá nhân nào bị trúng đạn từ phía nghi phạm và liệu có ai trúng đạn từ phía các sĩ quan hay không.

Nam rapper bị bắn chết sau tranh cãi - Ảnh 2.

Anh được đánh giá tài năng và có tương lai rộng mở

King Von tên thật là Dayvon Bennett, từng hai lần vào tốp bảng xếp hạng album R&B/Hip-Hop của Billboard với "Grandson, Vol. 1" và "Levon James". Anh từng nổi đình đám với ca khúc "Crazy Story 2.0" kết hợp cùng Lil Durk, ca khúc từng giữ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Mới đây, anh cho ra album "Welcome to o’block". Khi nghe tin King Von qua đời, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ thương tiếc anh trên trang cá nhân.

Minh Khuê (Theo CNN)