Người quản lý của Eddie Hassell thông báo tin buồn trên với truyền thông. Theo đó, Eddie Hassell đã qua đời sau khi bị bắn sáng 1-11 trong một vụ cướp xe. Vụ việc đang được cảnh sát tích cực điều tra, chưa rõ chi tiết vụ việc cũng như nơi diễn ra vụ án tại Texas.

Diễn viên phim “2012” bị bắn chết ở tuổi 30 - Ảnh 1.

Nam diễn viên Eddie Hassell bị bắn chết

Eddie Hassell sinh ra ở Corsicana, Texas - Mỹ. Anh tham gia vai nhỏ trong phim "The Kids are all right" năm 2010, tác phẩm ấn tượng của những ngôi sao như Julianne Moore, Mark Ruffalo. Phim này giành giải thưởng phim hay nhất tại Oscar 2011. Eddie Hassell tham gia phim khoa học viễn tưởng "Surface" với vai Phil Nance.

Anh còn tham gia nhiều phim khác: "2012", "The family tree", "Jobs", "Family weekend", "House of dust", "Warrior road", "Bomb city"…

Ngoài đóng phim, Eddie Hassell tham gia vô số chương trình truyền hình: "Jimmy Kimmel Live!," "Oliver Beene," "Joan of Arcadia," "‘Til Death," "Southland," "Bones," "Devious Maids"…

Diễn viên phim “2012” bị bắn chết ở tuổi 30 - Ảnh 2.

Eddie Hassell tham gia nhiều phim, chương trình truyền hình

Eddie Hassell yêu thích trượt ván, anh từng tâm sự niềm yêu thích này của mình với truyền thông. Sự ra đi đột ngột của Eddie Hassell khiến đồng nghiệp, người hâm mộ sốc. Họ bày tỏ thương tiếc trên trang cá nhân.

Minh Khuê (Theo Variety)